Hãi hùng cảnh mẹ làm rơi con vào chuồng nuôi báo

  • 22/06/2015 16:26
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ tại bang Ohio (Mỹ) đã bị quản thúc sau khi cô ta làm rơi đứa con trai mới hai tuổi vào trong chuồng nuôi báo tại vườn thú Cleveland. 
Chuồng nuôi báo ở vườn thú Cleveland Metroparks

Chuồng nuôi báo ở vườn thú Cleveland Metroparks

Chuồng nuôi báo ở vườn thú Cleveland Metroparks Chị Michelle Schwab, cư dân thành phố Delaware, bang Ohio, đã bị kết án một năm chịu quản thúc và 180 ngày ngồi tù. Tuy nhiên, bản án 180 ngày ngồi tù đã được giảm bớt dựa vào phản ứng của Schwab khi vụ tai nạn xảy ra. Các công tố viên cho biết Schwab đã bế đứa bé và đưa qua khỏi hàng rào của chuồng nuôi những con báo tại vườn thú Cleveland Metroparks hồi tháng 4-2015.

Trước đó, cậu bé đã rơi khỏi tay của Schwab từ độ cao 30m. Lập tức Schwab cùng chồng đã nhảy qua hàng rào để cứu con.

Các nhân viên của vườn thú cho hay gia đình của Schwab đã rất may mắn vì lúc đó những con báo không chạy đến chỗ họ. Cậu bé chỉ bị gãy chân.

“Mọi thứ xảy ra quá nhanh… Đó là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi”, chị Schwab nói trong nước mắt tại tòa án. Luật sư của Schwab cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cộng thêm việc báo chí liên tục đưa tin đã khiến Schwab rơi vào trạng thái bị trầm cảm và khủng hoảng.

Cuối cùng, thẩm phán đưa ra phán quyết rằng vụ tai nạn là do vô ý, vì vậy Schwab chỉ phải chịu quản thúc trong một thời gian, đồng thời cô ta phải tham gia các lớp học làm cha mẹ, các hoạt động tư vấn.

Theo USA Today

Tin cùng chuyên mục