Hồng Kông phạt tù kẻ cưỡng hiếp con gái ruột hơn 100 lần

  • 05/05/2016 23:12
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài

ANTĐ - Một người đàn ông ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã bị mô tả là “cặn bã của Trái đất” và hành vi tội ác của hắn ta là “vô lương tâm và đáng ghê tởm” sau khi các chi tiết vụ tấn công tình dục chính con gái ruột của hắn được tiết lộ trong một phiên tòa ở đặc khu này.

Đối tượng thất nghiệp 62 tuổi trên không được nêu tên công khai đã nhận án 21 năm tù.

Trước đó, hắn bị buộc 10 tội danh, gồm 6  tội liên quan tới cưỡng hiếp và 4 tội liên quan tới tạo ra các tài liệu khiêu dâm trẻ em.
(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa) Thẩm phán Maggie Poon Man-kay đã lên án mạnh mẽ bị cáo và cho biết nạn nhân nói rằng “bị cưỡng hiếp hơn 100 lần”. Lần tần công tình dục đầu tiên xảy ra vào năm 2011 khi nạn nhân mới 5 tuổi và tình trạng khủng khiếp này kéo dài tới năm 2014. Theo bé gái, người bố giở trò đồi bại với em mỗi ngày khi xem bản tin tối kéo dài 1 tiếng đồng hồ và không cho em ăn tối nếu như kháng cự. “Tình trạng này diễn ra trong 3 năm và thường xuyên lặp lại. Hắn còn chụp những bức ảnh tấn công tình dục con gái mình mà không sử dụng biện pháp tình dục an toàn” – thẩm phán Poon cho biết.

Theo báo cáo y tế, nạn nhân đã bị tổn thương tâm lý, căm ghét người bố và gọi hắn ta là “kẻ tồi”.

Các cuộc tấn công tình dục xảy ra khi bé gái bị buộc phải sống với bố vì mẹ là người Trung Quốc và không có thị thực ở Hồng Kông do từng bị ngồi tù ở đặc khu này.

Hiện nạn nhân đã trở về sống với mẹ và người bố thú tính của bé đang cân nhắc kháng cáo.

The Star

Tin cùng chuyên mục