Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền

  • 30/07/2016 11:52
  • 0 bình luận
  • Huy Phương
  • In bài
ANTĐ - Với lòng nhiệt huyết và sự đam mê, các thành viên câu lạc bộ Moto BMW 3 miền Bắc- Trung- Nam đã gặp nhau tại Nghệ An- Đà Nẵng- Huế để trao đổi kinh nghiệm về xe và khi đi trên những cung đường tại Việt Nam. 

Trong các ngày 27, 28, 29/7/2016, Câu lạc bộ (CLB) Moto BMW (Motoroads) 3 miền đã tổ chức buổi offline với hơn 150 thành viên (Biker) tại Nghệ An- Huế và điểm cuối cùng là Đà Nẵng. Đây được coi là ngày hội tụ của đại gia đình hoành tráng trong giới chơi xe phân khối lớn. "Lễ hội" Moto BMW 3 miền do các thành viên tự tổ chức sẽ là dịp để các biker đam mê các dòng xe của BMW giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm về xe.

Anh Phí Tuấn Cường, Phó chủ tịch Hội Moto BMW Hà Nội cho biết: "Ban đầu tất cả các thành viên tham gia CLB chỉ là do đam mê xe phân khối lớn. Nhưng càng chơi càng thấy ham và ngày càng có nhiều các cá nhân đam mê cùng sở thích nên mọi người đã có ý tưởng thành lập nên CLB.

Hàng tháng, quý trong năm, Hội tổ chức những buổi giao lưu, gặp mặt các thành viên cả 3 miền như hôm nay. Ngoài vui chơi, trao đổi về nhiều mặt các thành viên còn gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm về xe về cách đi trên những cung đường sao cho an toàn tuyệt đối và quan trọng là hỏi thăm động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc...

Điều quan trọng nữa là CLB duy trì được những chương trình hoạt động xã hội từ thiện theo định kì hoặc theo các chương trình riêng. Mặc dù hầu như các CLB Moto BMW mới được thành lập năm 2015 nhưng CLB MOTORRADS nói chung và Hà Nội nói riêng luôn muốn san sẻ tình thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đơn cử như năm 2015, nhân dịp Noel, nhóm BMW MOTORRADS đã đóng góp, tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại bệnh viện K và trường THPT Phì Nhừ thuộc tỉnh Điện Biên với tên gọi "Áo ấm em đến trường". Đoàn từ thiện đã trao tặng 50 xuất quà cho các cháu với trị giá mỗi phần quà 800.000 đồng/xuất, trong đó 500.000 đồng là tiền mặt và 300.000 đồng là hiện vật. Nhiều hiện vật thiết thực như bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước lọc RO, Tivi LED 32 inch, chăn mùa đông, áo khoác và nhiều đồ dùng khác, cũng đã được trao đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn. 

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi gặp mặt ý nghĩa:
Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền ảnh 1

Chiếc BMW R- 9T  tham gia đội hình
Dàn mô tô "khủng"

Dàn mô tô "khủng"

tụ hội về miền Trung Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền ảnh 3Cả sự xuất hiện của xe siêu sang

Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền ảnh 4

"Bóng hồng" trong đội hình xe mô tô

Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền ảnh 5

Niềm đam mê và những tấm lòng thiện nguyện gắn kết nhau

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích