Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng cho các tân Tiến sỹ

  • 19/12/2018 16:42
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-12, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh Khóa 23 và trao bằng cho các nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ năm 2018. Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục đào tạo, Bộ Công an tới dự và chúc mừng các tân Tiến sỹ.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Học viện CSND đã đào tạo được hơn 50.000 sỹ quan Cảnh sát có trình độ đại học, hơn 3.000 thạc sỹ, hơn 400 tiến sỹ, trong đó có học viên của các nước bạn Lào, Campuchia.

Các tân Tiến sỹ của Học viện Cảnh sát nhân dân

Các tân Tiến sỹ của Học viện Cảnh sát nhân dân

 Hoạt động đào tạo Tiến sỹ học của Học viện CSND đã khẳng định được vị trí quan trọng, góp phần tích cực vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cán bộ có trình độ khoa học cho lực lượng CAND, Bộ Quốc phòng, các cơ quan khối nội chính và các nước bạn Lào, Campuchia.

Trong quá trình nghiên cứu, hầu hết các luận án Tiến sỹ đều đi sâu khảo sát những vấn đề cấp thiết có tính thời sự, hoàn thiện hệ thống lý luận chuyên sâu. Nhiều nghiên cứu sinh đã nghiên cứu và đề xuất nhiều giải pháp mang tính đột phá.

Học viện CSND cũng là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên trong lực lượng CAND tổ chức thành công Hội đồng đánh giá luận án Tiến sỹ hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cục đào tạo (Bộ Công an) và Giám đốc Học viện CSND đã trao bằng cho các nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ trong năm 2018 và tặng Giấy khen cho các nghiên cứu sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện.

Lãnh đạo các đơn vị Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm với các tân Tiến sỹ

Lãnh đạo các đơn vị Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm với các tân Tiến sỹ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá GS.TS, Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân Tiến sỹ; đồng thời khẳng định, các Tiến sỹ được đào tạo tại Học viện CSND đã và đang có những đóng góp thiết thực đối với công tác tổng kết thực tiễn, góp phần xây dựng, phát triển lý luận CAND, làm phong phú hơn khoa học Công an theo chủ trương mà Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã đề ra.  

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng đề nghị các tân Tiến sỹ cần vận dụng có hiệu quả những kiến thức, phương pháp luận đã được trang bị tại Học viện CSND, tích cực nghiên cứu khoa học, góp phần hoàn thiện lý luận nghiệp vụ của Ngành, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục đào tạo và bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. 

Tin cùng chuyên mục