Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố

  • 14/06/2015 17:50
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ -Cư dân thành phố Tbilisi, thủ đô của Geoorgia đang vô cùng hoảng sợ trốn tránh trong ngôi nhà của mình, sau khi một trận lũ kinh hoàng xảy ra tại đây vào đêm 13-6, khiến vườn thú địa phương “vỡ trận”, động vật hoang dã tự do tràn xuống đường phố.

Một trận mưa lớn đêm 13-6 đã gây ra lũ quét, ngập lụt lớn tại thủ đô Tbilisi. Nhiều ngôi nhà, cầu cống, các công trình công cộng trong thành phố bị tàn phá nặng nề. Lũ lụt đã khiến ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có 3 nạn nhân là nhân viên trông coi vườn thú.

Trận lũ kinh hoàng cũng khiến một sở thú chính trong thành phố bị ảnh hưởng. Hàng chục động vật hoang dã nguy hiểm như chó sói, gấu, hổ, sư tử và một con hà mã đã sổng chuồng, đi lang thang trong thành phố.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người dùng đã đăng tải những hình ảnh gây sốc khi thấy một con sư tử dò dẫm đi trong đêm, hay một con hà mã đang dừng lại ăn lá cây ven đường.

Chính quyền thành phố cho biết, các nạn nhân thiệt mạng đều do lũ cuốn, chưa xác nhận trường hợp nào do động vật hoang dã tấn công. 

Giới chức địa phương thì cảnh báo người dân nên ở trong nhà để đảm bảo an toàn tính mạng, còn rất nhiều binh sĩ quân đội được huy động để tìm kiếm người bị nạn mất tích vì lũ cuốn và vây bắt các con vật. Hiện các nhân viên an ninh đã bắt được con hà mã và đưa nó trở lại vườn thú.
Hình ảnh động vật hoang dã đi lang thang trên phố sau trận lũ thủ đô Tbilisi:
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 1Lũ lụt khiến thành phố Tbilisi tan hoang

Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 2Sư tử chạy lang thang trong thành phố

Hà mã được gây mê và đưa về vườn thú Cá sấu lạc giữa đường phố Gấu trèo lên cửa sổ Lực lượng cứu hộ đã làm việc ngay trong đêm để khắc phục hậu quả của lũ 7 người được cho là đã thiệt mạng vì lũ cuốn Trận lũ ở Tbilisi khiến nhiều cây cổ thụ đổ, bật rễ.

Hà mã được gây mê và đưa về vườn thú Cá sấu lạc giữa đường phố Gấu trèo lên cửa sổ Lực lượng cứu hộ đã làm việc ngay trong đêm để khắc phục hậu quả của lũ 7 người được cho là đã thiệt mạng vì lũ cuốn Trận lũ ở Tbilisi khiến nhiều cây cổ thụ đổ, bật rễ.

Hà mã được gây mê và đưa về vườn thú
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 4Cá sấu lạc giữa đường phố 
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 5Gấu trèo lên cửa sổ
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 6Lực lượng cứu hộ đã làm việc ngay trong đêm để khắc phục hậu quả của lũ
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 77 người được cho là đã thiệt mạng vì lũ cuốn
Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 8Sau lũ lụt, hổ, báo, sư tử, cá sấu... tràn xuống đường phố ảnh 9Trận lũ ở Tbilisi khiến nhiều cây cổ thụ đổ, bật rễ.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục