• Những thứ thoảng qua

  Những thứ thoảng qua

  ANTD.VN - Jamail là một người đàn ông có cuộc sống khá giàu có, sung túc. Vì tất cả tài sản đều là do hai bàn tay trắng của mình làm nên và phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên Jamail luôn giữ khư khư, không cho ai và nghi ngờ tất cả. 

 • Đứng núi này trông núi nọ

  Đứng núi này trông núi nọ

  ANTD.VN - Đối diện với cửa hàng bán quần áo của Bob là hiệu cắt tóc của Mat. Hàng ngày ngồi rảnh rỗi nghe đài vì thỉnh thoảng mới có người vào mua, Bob nhìn sang hiệu cắt tóc người ra vào tấp nập bên kia đường mà thở dài ghen tị.

 • Thuận theo tự nhiên

  Thuận theo tự nhiên

  ANTĐ - Khalid là một thanh niên thẳng tính, anh ta tự cho mình là người chính trực nên tự cho mình quyền tham gia vào mọi chuyện của cư dân trong làng. Cứ ai có chuyện gì là anh ta chạy đến và giải quyết, nhiều khi khiến cho chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn, làng xóm ầm ĩ. 

 • Hoành tráng trong... hoang vắng

  Hoành tráng trong... hoang vắng

  ANTĐ - Nghe thông tin này ông phải hết sức bình tĩnh đừng giật mình sửng sốt kẻo ảnh hưởng tới tim mạch.

 • Đếm cua trong lỗ

  Đếm cua trong lỗ

  ANTĐ - Ông Malick cắt cỏ trên cánh đồng, xếp lại thành từng đống rồi để lên xe tải. Cứ thế ông làm việc miệt mài không để ý có một con sư tử đang quanh quẩn xung quanh chiếc xe. 

 • Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ

  Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ

  ANTĐ -Người đàn ông này có thể nhét 48 loại đồ vật khác nhau vào khoang miệng rộng khổng lồ của mình, trong đó kỷ lục là 92 chiếc bút chì, 79 trái nho, 12 ngọn nến và 5 quả bóng golf.

 • Sợ Tết!

  Sợ Tết!

  ANTĐ - Năm nay sau 9 ngày nghỉ Tết, có thống kê mới phát sinh nhưng khiến nhiều người giật mình lo lắng ông ạ!

 • Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  ANTĐ - Araban là công nhân làm việc tại một công trường xây dựng. Công việc luôn chân luôn tay cả ngày, đến đêm anh lại  làm thêm công việc bảo vệ nên thời gian nghỉ ngơi rất ít. Lúc nào Araban cũng ta thán mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn được sung sướng nhưng vì cuộc sống quá nghèo nên anh  vẫn phải ra sức làm việc.

 • Việt Nam sẽ dư thừa tới 4 triệu đàn ông

  Việt Nam sẽ dư thừa tới 4 triệu đàn ông

  ANTĐ - Sáng 23-9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết: “Chúng tôi giật mình khi kiểm tra một số xã, đặc biệt tại các tỉnh/thành phố đồng bằng sông Hồng, nơi có tỷ lệ giới tính khi sinh lên đến 150 trẻ trai/100 trẻ gái.. Mất cân bằng giới tính khi sinh đã ở mức nghiêm trọng”.

 • Quanh bé đều là những tấm gương

  Quanh bé đều là những tấm gương

  ANTĐ - Cứ vào những lúc bác giúp việc nhà anh Hùng dẫn bé nhong nhong đi khắp khu tập thể để bón ăn, mọi người lại nghe thấy giọng sang sảng: 

 • Câu trả lời giật mình của “thần y” chữa bệnh bằng sờ

  Câu trả lời giật mình của “thần y” chữa bệnh bằng sờ

  ANTĐ - Chỉ là một nông dân thuần túy nhưng nhờ những câu chuyện thêu dệt và lời đồn thổi trong dân gian, vài năm gần đây, tên tuổi bà Phan Thị Tranh ở huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) bỗng nổi như cồn, thậm chí còn được phong là “tiên cô”, “thần y”, có khả năng chữa bách bệnh. Sau khi báo chí (trong đó có Báo ANTĐ) liên tiếp lên tiếng, cuối tháng 1 vừa qua cơ quan chức năng đã vào cuộc và cuối cùng chân tướng thực sự của bà lang chữa bệnh bằng… sờ và hát cũng được làm sáng tỏ.

 • Hãy quý trọng thời gian

  Hãy quý trọng thời gian

  ANTĐ - Có một người rất keo kiệt, lúc nào cũng chắt bóp chẳng dám ăn tiêu, gia đình anh ta lúc nào cũng sống trong đói rét, rách rưới. 

 • Đàn ông Myanmar thích... mặc váy, nhai trầu

  Đàn ông Myanmar thích... mặc váy, nhai trầu

  ANTĐ - Mặc váy là một nét khá đặc sắc trong văn hóa mặc của người Myanmar. Không riêng phụ nữ mà cả đàn ông cũng thường xuyên quấn longyi - tên loại váy truyền thống của người Myanmar, tương tự xà rông của một số dân tộc thiểu số Việt Nam - mỗi khi ra đường. 

 • Người tốt ở quanh ta

  Người tốt ở quanh ta

  ANTĐ - Ra chợ, tôi mua mấy củ su hào về ngâm dấm. Vì mua nhiều, tôi chờ người bán gọt. Bỗng, một cái vỏ su hào to đùng văng cả lên mắt tôi. Tôi nghiêng đầu né tránh, bụng thầm nghĩ: “Phụ nữ gì mà vô ý, vô tứ”.

 • Chuyện thật 100%: Người chết bỗng dưng ngồi dậy trong phòng lạnh nhà xác

  Chuyện thật 100%: Người chết bỗng dưng ngồi dậy trong phòng lạnh nhà xác

  ANTĐ - Đầu tiên phải kể đến là câu chuyện về một người đàn ông bị bệnh tim mãn tính đã nhiều năm chữa trị nhưng không thuyên giảm. Sau một lần lên cơn đau tim, ông được người nhà đưa vào Bệnh viện B.M cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, trải qua 3 lần kích điện nhưng người đàn ông vẫn không có dấu hiệu hồi tỉnh. Các bác sĩ kết luận ông đã qua đời. 

 • Cười mà ứa nước mắt

  Cười mà ứa nước mắt

  ANTĐ   Cứ độ dăm bữa, nửa tháng giở báo ra lại đập vào mắt những con chữ đen sì “kinh hoàng, giật mình, hãi hùng…”.

 • Chăm quá hóa… bệnh

  Chăm quá hóa… bệnh

  ANTĐ - Viện dinh dưỡng Quốc gia vừa công bố kết quả điều tra cho thấy tỷ lệ béo phì ở trẻ em đã tăng gấp 9 lần trong 10 năm qua, vượt ngưỡng 12%. Là một bà mẹ trẻ, đọc thông tin này, chị Nguyễn Thị Chinh (ở Thanh Xuân, Hà Nội) giật mình…