Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ

  • 01/07/2015 19:19
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ -Người đàn ông này có thể nhét 48 loại đồ vật khác nhau vào khoang miệng rộng khổng lồ của mình, trong đó kỷ lục là 92 chiếc bút chì, 79 trái nho, 12 ngọn nến và 5 quả bóng golf.

Ông Dinesh Upadhyaya (Mumbai, Ấn Độ) đã phá vỡ nhiều kỷ lục tương tự trước đó bằng khả năng kỳ lạ của mình. Các học trò của ông đã đặt cho người thầy của họ biệt danh “người đàn ông có khoang miệng khổng lồ”.
Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ ảnh 1208 chiếc đũa nhét vừa miệng của ông Upadhyaya

Ông Dinesh Upadhyaya cho biết: “Ước mơ của tôi là có thể nhét càng nhiều đồ vật vào miệng càng tố”. Ông tiết lộ, phát hiện ra khả năng của mình từ năm 2010 sau khi xem một chương trình truyền hình ghi lại cảnh một người đàn ông Mỹ tên Todd DeFazio nhét tới 70 chiếc bút chì cùng loại vào miệng. “Khi đó tôi đã nghĩ rằng có thể làm tốt hơn”, ông Upadhyaya nói.
Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ ảnh 26 quả bóng bàn...

Sở hữu chiều cao lên đến 1,8m đồng nghĩa với việc ông có một cơ thể khỏe mạnh và to lớn, ông Upadhyaya cho rằng đây chính là chìa khóa thành công của mình. “Để nâng cao khả năng nhét đồ vật vào miệng, tôi thường xuyên tập các bài yoga và thở đều đặn. Tôi cũng xoa bóp cơ mặt và lấy ngón tay để kéo rộng miệng càng nhiều càng tốt. Tôi làm điều này khoảng 10 phút mỗi ngày để khiến má có thể co giãn như cao su”.
Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ ảnh 3...hay 5 quả bóng golf, được giữ trong miệng 1 phút

"Dị nhân" cho biết khả năng kỳ lạ của mình có được không hề dễ dàng: “Tôi phải mất đến 4 tháng để chuẩn bị tinh thần và luyện tập rất nhiều. Đầu tiên là với những chiếc bút chì, tôi đã mua 100 chiếc bút chì cùng kích thước và chỉ nhét được 50 chiếc”.
Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ ảnh 4Ông Upadhyaya đã phá vỡ nhiều kỷ lục tương tự trước đó, trong ảnh là ông nhét 100 viên bi vào miệng
Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ ảnh 5Cảm giác nghẹt thở khi 14 ống nghiệm chiếm hết không gian khoang miệng

Cùng với khả năng ngày càng tăng thì ông Upadhyaya cũng phải trải qua những đau đớn khủng khiếp: cảm giác nghẹt thở, cơ miệng đau nhức, đầu bút chì nhọn chọc sưng chân răng và nướu.

Trải qua tất cả, với khả năng hiện tại ông Upadhyaya đã khiến nhiều người phải sửng sốt và giật mình khi có thể nhét lên đến 6 quả bóng bàn, 100 viên bi, 4 ống nghiệm và giữ chúng trong miệng khoảng 1 phút. 

Tin cùng chuyên mục