Giám đốc CATP Hà Nội làm việc với Tập đoàn Safran Morpho

  • 02/04/2013 17:06
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh - Minh Quân
  • In bài
ANTĐ -Chiều 2/4, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Safran Morpho, Pháp tại Việt Nam do bà Sabine Domenget, Phó chủ tịch kinh doanh khu vực Châu Á làm trưởng đoàn. Cùng dự có ngài Pierre Guiton - Tùy viên cảnh sát, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP.
Giám đốc CATP Hà Nội làm việc với Tập đoàn Safran Morpho

Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP (ở giữa) và đại diện
lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ

Bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp bà Sabine Domenget và các thành viên trong đoàn, Đại tá Nguyễn Đức Chung tin tưởng, qua buổi làm việc này, sẽ mở ra hướng hợp tác mới giữa CATP Hà Nội và Tập đoàn Safran Morpho.

Tại buổi làm việc, phía Tập đoàn Safran Morpho đã giới thiệu một số giải pháp, công nghệ mới có thể ứng dụng với ngành Công an như công nghệ sinh trắc học về nhận dạng vân tay, khuôn mặt; quản lý đảm bảo an toàn giao thông qua các thiết bị kiểm soát tốc độ, camera giám sát… 

Giám đốc CATP Hà Nội làm việc với Tập đoàn Safran Morpho ảnh 2

Toàn cảnh buổi làm việc

Đánh giá cao các giải pháp trên lĩnh vực quản lý hành chính về TTATXH,  đảm bảo an toàn giao thông của Tập đoàn Safran Morpho, Đại tá Nguyễn Đức Chung mong muốn, thời gian tới hai bên tiếp tục có sự trao đổi hợp tác, trên cơ sở đó có thể ứng dụng có hiệu quả những công nghệ mới, giải pháp mới vào tình hình thực tế của Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục