• Trứng màu nâu tốt hơn trứng trắng?

  Trứng màu nâu tốt hơn trứng trắng?

  ANTĐ - Trứng được xếp vào nhóm các loại thực phẩm lành mạnh do chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh, giàu các dưỡng chất khác như folate, axit béo omega-3, omega-6, lutein và vitamin B12. 

 • Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn

  Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn

  ANTĐ - "Gần 70% bà mẹ không chắc con mình có thể hấp thụ được hết các dưỡng chất thông minh trong sữa" là kết quả khảo sát bất ngờ được đưa ra trong hội thảo khoa học - Giải pháp dinh dưỡng quốc tế "Bé hấp thụ khỏe, trí não phát triển tốt hơn" do Tạp chí Mẹ và Con tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Optimum Gold thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk. 

 • Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn

  Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn

  ANTĐ - "Gần 70% bà mẹ không chắc con mình có thể hấp thụ được hết các dưỡng chất thông minh trong sữa" là kết quả khảo sát bất ngờ được đưa ra trong hội thảo khoa học - Giải pháp dinh dưỡng quốc tế "Bé hấp thụ khỏe, trí não phát triển tốt hơn" do Tạp chí Mẹ và Con tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Optimum Gold thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk. 

 • Giảm cân lành mạnh sau sinh

  Giảm cân lành mạnh sau sinh

  ANTĐ - Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc giảm cân sau khi sinh, hãy luôn ghi nhớ rằng chậm và chắc là cách lành mạnh nhất.

 • Sữa chua - “thần dược” cho mái tóc

  Sữa chua - “thần dược” cho mái tóc

  ANTĐ - Có thể ai ai cũng biết công dụng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa của sữa chua. Nhưng còn một tác dụng nữa của sữa chua mà có thể bạn chưa biết, đó là hiệu quả bất ngờ cho mái tóc, nhất là với những mái tóc bị hư tổn lâu ngày do hóa chất. 

 • Lựa chọn chế độ ăn lành mạnh

  Lựa chọn chế độ ăn lành mạnh

  ANTĐ - Trong số rất nhiều chế độ ăn mà bạn có thể lựa chọn, việc quyết định chế độ ăn nào tốt nhất cho bạn có thể là một thách thức.

 • Phát bệnh nguy hiểm vì ăn uống bừa bãi

  Phát bệnh nguy hiểm vì ăn uống bừa bãi

  ANTĐ - Ăn uống rất quan trọng để duy trì sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch và ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, khi ăn uống phản khoa học lại gây ra không ít bệnh nguy hại. Chính vì thế, dân gian có câu: “Bệnh từ miệng mà ra, họa từ miệng mà vào”.

 • Thực phẩm lành mạnh cho bữa trưa

  Thực phẩm lành mạnh cho bữa trưa

  ANTĐ - Hãy lựa chọn những thực phẩm dưới đây cho bữa trưa để nạp năng lượng cho cơ thể, ổn định đường huyết và ngăn ngừa việc ăn quá nhiều trong bữa tối. 

 • Đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mùa tựu trường

  Đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ mùa tựu trường

  ANTĐ - Theo khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em vừa được công bố, có tới 10,8% trẻ thành thị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và ở nông thôn cao gần gấp đối: 20,8%. Nếu so với thống kê của Bộ GD-ĐT về tỷ lệ này trong trường học thì có sự chênh lệch lớn giữa tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng ở cộng đồng và trong trường học. 

 • Làn da bạn cần gì?

  Làn da bạn cần gì?

  ANTĐ - Chăm sóc da đúng cách và ăn uống lành mạnh sẽ mang lại cho bạn làn da rạng rỡ.