Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn

  • 31/03/2015 15:49
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - "Gần 70% bà mẹ không chắc con mình có thể hấp thụ được hết các dưỡng chất thông minh trong sữa" là kết quả khảo sát bất ngờ được đưa ra trong hội thảo khoa học - Giải pháp dinh dưỡng quốc tế "Bé hấp thụ khỏe, trí não phát triển tốt hơn" do Tạp chí Mẹ và Con tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Optimum Gold thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk. 

Hội thảo đã cung cấp những kiến thức khoa học thiết thực và bổ ích để các bà mẹ chăm sóc và phát triển trí não của con có hiệu quả.

Giải pháp dinh dưỡng mới để trẻ thông minh hơn ảnh 1

Đây được xem là cơ hội để Vinamilk giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Optimum Gold - một giải pháp dinh dưỡng dành cho trẻ em. Điểm ưu việt của sản phẩm là bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết và dầu cá, Lutein,ARA, Taurin... giúp phát triển trí não cùng với nguồn đạm Whey từ sữa giàu Alpha-Lactabumin, chất xơ hòa tan FOS, lợi khuẩn Probiotics giúp trẻ dễ hấp thụ.

Đây là thành quả hợp tác giữa Vinamilk và Tập đoàn dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ nhằm mang chất lượng dinh dưỡng quốc tế cho trẻ em Việt Nam, với mức giá thấp hơn 20% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục