Đón Tết ở Hàn Quốc, Xuân Trường ngậm ngùi gửi lời chúc về gia đình

  • 08/02/2016 16:43
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Lần đầu tiên ăn Tết ở nước bạn xa xôi, Lương Xuân Trường đã nhờ mạng xã hội gửi lời chúc về bố mẹ, người thân và người hâm mộ trong ngày đầu năm mới Bính Thân 2016.

Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG Lương Xuân Trường đang có những ngày tháng đầu tiên cùng CLB Incheon United. Mọi khởi đầu đều khó khăn với Xuân Trường, và việc phải trải qua cái Tết xa gia đình, xa bạn bè chính là một trong những điều khó khăn nhất với anh.

Không thể sum họp cùng người thân, Xuân Trường đành ngậm ngùi mượn mạng xã hội để gửi lời chúc Tết đến những người mà anh yêu quý.

Đón Tết ở Hàn Quốc, Xuân Trường ngậm ngùi gửi lời chúc về gia đình ảnh 1

Xuân Trường bên mẹ và bố

"Bố, Mẹ! Năm nay con không ăn tết ở nhà bố mẹ đừng buồn nhé.

Bố mẹ yên tâm, con không sao đâu. 

Con chúc bố, mẹ, chị và đại gia đình mình có một năm mới dồi dào sức khoẻ, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn ạ !

Và xin chúc các huấn luyện viên, các thầy, cô giáo của em, bạn bè, đồng nghiệp, và những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ em có một năm mới an lành & hạnh phúc !

Happy New Year 2016
".

Đó là lời chúc tình cảm của Xuân Trường trên trang cá nhân của anh.

Đón Tết ở Hàn Quốc, Xuân Trường ngậm ngùi gửi lời chúc về gia đình ảnh 2

Xuân Trường (thứ 2 từ trái qua) đang làm quen với bóng đá Hàn Quốc

Trong năm 2016 này, Xuân Trường là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của Incheon United. Đội bóng đang chơi ở K-League, giải hạng cao nhất của Hàn Quốc, đã bỏ ra 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) để có sự phục vụ của anh. Xuân Trường bước đầu đã gây được thiện cảm với CĐV Hàn Quốc không chỉ vì chuyên môn, mà còn vì ngoại hình rất giống một chàng trai Hàn đích thực.

Tin cùng chuyên mục