Cựu Phó Chủ tịch Fox TV: MH370 bị những kẻ buôn nội tạng tấn công

  • 17/12/2018 14:01
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Bà Darlene Lieblich Tipton, Cựu Phó Chủ tịch Fox TV khẳng định, hành khách trên chuyến bay mất tích MH370 đã trở thành nạn nhân của kế hoạch cấy ghép nội tạng cho người giàu, và bây giờ bà dự định sử dụng những bằng chứng đang có trong tay để làm một bộ phim về thảm kịch này.
Bà Darlene Lieblich Tipton, Cựu Phó Chủ tịch Fox TV

Bà Darlene Lieblich Tipton, Cựu Phó Chủ tịch Fox TV

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Star, bà Darlene Lieblich Tipton cho biết đã có trong tay một ổ cứng chứa bằng chứng cho thấy, chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines bị mất tích 4 năm trước đã thực sự bị cướp để lấy nội tạng của những người trên máy bay.

Theo lời Tipton - người được cho là đã mất việc tại Fox vì sử dụng địa chỉ email của công ty để tổ chức gây quỹ cho người thân của hành khách MH370, có những người đã cắt bộ phận cơ thể của hành khách MH370 theo yêu cầu của chương trình ghép tạng cho người giàu.

 "Tôi hy vọng Trung Quốc sẽ bắt giữ các đối tượng tình nghi và ngăn chặn các hành vi tàn ác, sử dụng tù nhân để thực hành mổ cướp nội tạng sống", bà Tipton nói, và khẳng định thêm rằng, giờ đây bà dự định sẽ làm một bộ phim về thảm kịch này để vạch trần những tội ác dã man này".

Trong ổ cứng tôi đang nắm giữ chứa thông tin chi tiết và đoạn phim xác nhận những cáo buộc trên. Thông tin này sẽ không thể công khai cho đến khi bộ phim được phát hành do một thỏa thuận bí mật, và vì tôi không muốn gây nguy hiểm đến mạng sống của người cung cấp thông tin", Cựu Phó chủ tịch của Fox TV tiết lộ.

"Tôi có thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào vào lúc này. Tôi có thể chứng minh lý do tại sao MH370 biến mất", Tipton khẳng định.

Chuyến bay MH370 của hãng Hàng không Malaysia Airlines với 239 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar vào ngày 8-3-2014 trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Các cuộc điều tra chính thức của chính phủ Malaysia đã thất bại trong việc xác định số phận của chiếc máy bay và nơi gặp nạn.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục