CSGT phát hiện xe gian đeo BKS giả

  • 14/01/2015 17:31
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - CSGT Hà Nội phát hiện BKS trên chiếc xe Thành đi là của một chiếc xe khác.

Sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt do Đại úy Phạm Quốc Văn và Thượng úy Nguyễn Anh Dũng phát hiện tại lối mở gần cầu sông Nhuệ, đường Tố Hữu, Hà Đông, vào sáng 14-1. Trước đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29L1-117.19 lưu thông trên đường có dấu hiệu sử dụng BKS không do cơ quan có thẩm quyền cấp, CSGT đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, người điều khiển xe là Nguyễn Viết Thành (SN 1979) ở La Khê, Hà Đông. CSGT kiểm tra BKS: 29L1-117.19 là biển số của xe mô tô nhãn hiệu Honda của một phụ nữ ở Từ Liêm.
Anh Thập vui mừng cảm ơn Đội CSGT số 7 đã giúp đỡ tìm lại chiếc xe bị mất

Anh Thập vui mừng cảm ơn Đội CSGT số 7 đã giúp đỡ tìm lại chiếc xe bị mất

Qua xác minh số khung, số máy chiếc xe trên, CSGT làm rõ, BKS của chiếc xe trên là 88F1-041.76 chủ xe là anh Nguyễn Văn Thập ở thị trấn Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Nhận được thông tin của Đội CSGT số 7, anh Thập không khỏi vui mừng. Anh Thập cho biết, chiếc xe trên đã bị kẻ gian vào nhà trộm cắp.

Đội CSGT số 7 đã nhanh chóng hoàn tất cả thủ tục có liên quan trao trả lại tài sản cho chủ sở hữu. Riêng lái xe Nguyết Viết Thành qua điều tra, CAP Văn Quán làm rõ Thành từng có 1 tiền án về tội tàng trữ chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục