Cơ may tỷ phú, vui thú Bali cùng HDBank

  • 16/06/2014 13:59
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Chỉ với 5 triệu đồng hoặc 250 USD gửi tiết kiệm cùng chương trình Cơ may tỷ phú, vui thú Bali, Quý khách hàng của HDBank sẽ có cơ hội nhận được một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 6 chuyến du lịch Bali (Indonesia), 30 thẻ HDBank Visa trị giá 3,8 triệu cùng hơn 60.000 quà tặng thẻ cào trúng ngay, bao gồm những phụ kiện thú vị dành cho hoạt động du lịch. 
Cơ may tỷ phú, vui thú Bali cùng HDBank ảnh 1

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân gửi Tiết kiệm thường VND/USD trong thời hạn diễn ra chương trình từ 16/6 – 12/9/2014.

Theo đó, tùy vào hạn mức và thời gian gửi tiền, Quý khách hàng sẽ được quy đổi ra thành số lượng thẻ cào khác nhau.  Với những thẻ cào này, Quý khách hàng sẽ cảm thấy những chuyến du lịch đang đến gần hơn bao giờ hết thông qua các món quà cào trúng ngay như dép kẹp năng động, dù xếp thời trang hay túi mini đa năng. Với những giải thưởng lớn như Sổ tiết kiệm hay chuyến du lịch đến Bali... HDBank sẽ áp dụng hình thức quay số nhằm tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên.

Trong thời gian chương trình chưa kết thúc, nếu thẻ cào phân phối đã hết thì sẽ ngưng phần tặng thẻ cào cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng vẫn nhận được mã số dự thưởng theo quy định của chương trình.

Tin cùng chuyên mục