• Đổ xô bán vàng vì tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận

  Đổ xô bán vàng vì tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận

  ANTĐ - Những ngày qua, đã xảy ra hiện tượng lạ chưa từng xảy ra ở Phú Yên. Hàng nghìn người chen kín khu giao dịch của tiệm vàng Kim Minh cùng nhiều tiệm vàng khác tại địa bàn thị trấn Hòa Hiệp Trung (Đông Hòa, Phú Yên) đòi bán lại vàng với giá thấp vì có thông tin vàng tại tiệm Kim Minh này bị “làm giả”. Sự việc đã khiến dư luận địa phương vô cùng hoang mang, buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc ổn định tình hình.

 • Lại phạm tội khi chờ thi hành án

  Lại phạm tội khi chờ thi hành án

  ANTĐ - Sáng ngày 5-3, CAH Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tạm giữ Bùi Thị Thanh Vân (34 tuổi, trú phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • Xe buýt mất lái đâm vào tiệm tóc

  Xe buýt mất lái đâm vào tiệm tóc

  ANTĐ -Vào hồi 10 giờ, ngày 22-8, tiệm tóc Ninh SEOUL, tại số 782 Minh Khai, Hà Nội, bất ngờ bị một chiếc xe buýt đâm thẳng vào cửa, khiến chủ tiệm, khách làm đầu và hàng khách trên xe buýt được phen hoảng hồn.

 • Trưởng thành từ Đội Đặc nhiệm mang bí số... H88

  Trưởng thành từ Đội Đặc nhiệm mang bí số... H88

  ANTĐ - Sẽ không quá lời khi nhắc đến anh như một “mãnh hổ” trong lực lượng Công an TP Hải Phòng. 30 năm công tác, phục vụ trong ngành, Thượng tá Lê Hồng Thắng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hải Phòng là nỗi khiếp sợ đối với những tay anh chị giang hồ trong thế giới ngầm. anh đã cùng với đồng đội liên tiếp lập hàng loạt những chiến công trên mặt trận phòng, chống tội phạm.

 • Cháy tiệm vàng, cả gia đình chết thảm

  Cháy tiệm vàng, cả gia đình chết thảm

  ANTĐ - Sáng sớm 27-4, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại tiệm vàng Huỳnh Tân ở xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ, khiến cả 4 người trong một gia đình thiệt mạng.

 • "Nghiệp" trộm… của một nữ giáo viên

  "Nghiệp" trộm… của một nữ giáo viên

  ANTĐ - Như gắn nghiệp ‘trộm’ vào người, từ một giáo viên, đối tượng trở thành kẻ trộm cắp và đã năm lần bảy lượt bị bắt, vào tù vì tội trộm cắp, mặc cho người chồng cũng là giáo viên bỏ bê việc dạy học thang lang từ nhà giam này đến nhà giam khác để thăm nuôi người vợ.

 • Ham… của lạ, bị móc sạch túi

  Ham… của lạ, bị móc sạch túi

  ANTĐ - Theo Công an tỉnh Khánh Hòa, thời gian qua trên địa bàn thành phố Nha Trang đã xảy ra một số vụ trộm cắp tài sản khá hy hữu liên quan đến các quý ông ham “của lạ” khi đến thành phố biển du lịch. Điều đáng nói, những vụ mất trộm tài sản này không phải ai cũng “dũng cảm” đến Công an tố cáo vì nhiều lẽ.

 • Đi cướp lấy tiền để mua quà sinh nhật chị ruột bạn gái

  Đi cướp lấy tiền để mua quà sinh nhật chị ruột bạn gái

  ANTĐ - Chỉ vì muốn làm “oai” với bạn gái và muốn lấy lòng chị của bạn, Trần Nguyễn Đình Hậu đã không ngần ngại trộm cắp tài sản người khác, thậm chí cướp của để có tiền mua quà sinh nhật tặng chị ruột bạn gái… và con đường tất yếu là dẫn Hậu vào tù.