• Yêu người quá già

  Yêu người quá già

  ANTĐ - Em năm nay 22 tuổi, chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Hiện tại em đang yêu một người đàn ông hơn em 15 tuổi, già dặn, chững chạc và có công việc ổn định. Anh ấy thật lòng yêu em và đợi em ra trường sẽ cưới. Anh ấy cũng luôn tỏ ra quan tâm và chiều chuộng em hết mực. Gia đình hai bên khi biết chuyện đều ủng hộ mối quan hệ này. 

 • Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  ANTĐ - Tôi đang làm việc ở một khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội. Thu nhập hàng tháng chẳng được bao nhiêu nên phải cùng mấy người thuê một phòng trọ xập xệ với giá rẻ nhất, như vậy mới dôi ra được chút tiền để gửi về cho gia đình.

 • Biến mình thành “ô sin” cho người yêu

  Biến mình thành “ô sin” cho người yêu

  ANTĐ - Tôi năm nay 21 tuổi, đang yêu một cô gái rất xinh đẹp. Người yêu của tôi được rất nhiều người theo đuổi nên khi cô ấy đồng ý yêu tôi, tôi vô cùng hạnh phúc, hãnh diện và chiều chuộng cô ấy hết mình. Nửa đêm mưa gió, người yêu đòi ăn xôi, tôi cũng lóc cóc đi mua. Tối nào tôi cũng đưa người yêu đi ăn, xem phim hoặc mua sắm. Nhiều khi cuối tháng hết tiền, người yêu đòi đi chơi, tôi phải vay tiền bạn bè để chiều theo ý cô ấy, nếu không cô ấy sẽ giận dỗi, đòi chia tay. Và trong tất cả các lần xích mích, tôi luôn phải là người xin lỗi và làm lành trước. Lần gần đây nhất, khi thấy cô ấy đi chơi với người con trai khác, tôi gặng hỏi thì cô ấy vùng vằng, nói là tôi tra khảo cô ấy rồi tắt điện thoại, không gặp tôi. Nhiều lần tôi đã tự hỏi phải chăng do quá yêu cô ấy mà tôi đã tự biến mình thành “ô sin” cho người yêu? Đặng Thành (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương)

 • Cưới vợ làm bình phong

  Cưới vợ làm bình phong

  ANTĐ - “Vẳng ra tiếng chồng tôi cười sảng khoái, tiếng cười mà tôi chưa bao giờ thấy khi anh ở bên tôi. Đẩy cửa bước vào, tôi hãi hùng khi thấy chồng mình đang trần trụi trong vòng tay cơ bắp… của một người đàn ông” - người vợ còn rùng mình khi kể lại. 

 • Tôi đã trở thành nô lệ của người yêu

  Tôi đã trở thành nô lệ của người yêu

  ANTĐ - Hắn suốt ngày ở nhà Hạnh, chẳng chịu đi làm, chỉ ở nhà ăn, ngủ và rủ người đến đánh bạc tại phòng trọ của Hạnh. Hết tiền, Tuần nịnh nọt, ngọt nhạt và cả quát tháo bắt Hạnh phải đưa tiền để chơi bạc. Mỗi khi đêm về, Tuấn lại đòi hỏi Hạnh phải chiều chuộng nhu cầu sinh lý của hắn...

 • Chuẩn bị làm mẹ kế

  Chuẩn bị làm mẹ kế

  ANTĐ - Năm nay em 27 tuổi, học vấn cao và công việc ổn định. Cách đây gần 3 năm, em đã gặp gỡ và yêu một người. Anh ấy thông minh, giỏi giang và thành đạt, rất hiểu và luôn chiều chuộng em. Tuy nhiên, anh đã trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và hiện đang sống với con gái 12 tuổi. Trong suốt 3 năm tìm hiểu nhau, em chỉ gặp con gái anh vài ba lần. Mặc dù cháu không thích em, nhưng cũng không phản đối. 

 • Người giúp việc ngã giá

  Người giúp việc ngã giá

  ANTĐ - Hơn một tuần nay, chị Hoàng Hồng Hạnh, ở đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ đứng ngồi không yên, công việc cuối năm đã mệt mỏi, vậy mà người giúp việc lại “ăn vạ” nằng nặc đòi thưởng Tết hậu hĩnh, nếu không sẽ nghỉ việc.

 • Cứ giận chồng là dọa phá thai

  Cứ giận chồng là dọa phá thai

  ANTĐ - Chúng tôi quen nhau khi cùng du học tại Anh. Sau khi về nước, chúng tôi đã quyết định làm đám cưới và đã chung sống được 2 năm. Do là con một, quen được chiều chuộng nên từ khi về ở với nhau, vợ tôi chưa một lần nấu ăn, hay dọn dẹp nhà cửa mà suốt ngày chỉ lo chơi bời, làm đẹp. Biết tính cô ấy hay giận dỗi nên tôi lẳng lặng làm, không kêu ca phàn nàn gì. 

 • Tình yêu tan vỡ vì khác biệt văn hoá

  Tình yêu tan vỡ vì khác biệt văn hoá

  ANTĐ - Tình yêu của chúng tôi ngỡ là nồng nàn và sẽ kết thúc bằng một đám cưới đẹp đẽ nhưng rồi nó sụp đổ vì Kat không thể bước qua sự khác biệt về văn hóa. Chúng tôi chia tay chỉ vì cô không phải là người Việt Nam...

 • Lấy chồng công tử, toát mồ hôi chuyện dỗ dành

  Lấy chồng công tử, toát mồ hôi chuyện dỗ dành

  ANTĐ - Nhiều người nói, lấy chồng giống hệt như một canh bạc đỏ đen. May mắn thì lấy được anh chồng có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mình, kém hơn thì lấy phải anh chồng không thể trông mong.

 • Phẫn nộ với những ông bố không nhận con

  Phẫn nộ với những ông bố không nhận con

  ANTĐ - Khi được hỏi, trong các ca xét nghiệm ADN, ca nào khiến cô phẫn nộ nhất, bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN trả lời không cần suy nghĩ, đó là những người đàn ông dùng đủ lý do để không chịu nhận con.

 • Người đàn bà ngoại tình may mắn

  Người đàn bà ngoại tình may mắn

  ANTĐ - Theo bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, xung quanh việc xét nghiệm ADN có rất nhiều câu chuyện ly kỳ.

 • Ga-lăng cũng phải có... ngưỡng

  Ga-lăng cũng phải có... ngưỡng

  (ANTĐ) - Ga-lăng (Galant), một từ Pháp được quốc tế hóa rất quen thuộc trong giao tiếp tiếng Việt. Trong kho từ vựng của giới trẻ bây giờ, chắc chắn là từ “ga-lăng” được sử dụng với một tần số không phải là thấp.