Cháu bé rơi từ tầng 12A chung cư ra viện sau 5 ngày điều trị

  • 05/03/2021 08:45
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Sau 5 ngày điều trị, sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) đã ổn định và được cho ra viện trong niềm hạnh phúc lớn lao của gia đình.
Cháu bé rơi từ tầng 12A chung cư ra viện sau 5 ngày điều trị ảnh 1

Cháu bé bị rơi từ tầng 12A chung cư ở Thanh Xuân được xuất viện khỏe mạnh

Sáng 5-3, Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin, sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) đã ổn định và được cho ra viện sau 5 ngày điều trị. Trẻ được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

TS.BS Hoàng Hải Đức, Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi - Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng; kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

Cháu bé rơi từ tầng 12A chung cư ra viện sau 5 ngày điều trị ảnh 2

Đại diện bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, tặng quà cháu bé trước khi xuất viện

Chiều ngày 4-3, Ths Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhi cùng gia đình.

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”.

Tin cùng chuyên mục