Cái chết tức tưởi của bé gái 4 tuổi

  • 30/04/2020 13:00
  • 0 bình luận
  • Xuân Thúy
  • In bài
ANTD.VN - Theo mẹ về ở nhà “bạn trai” được mấy ngày, bé gái lên 4 tuổi đã thiệt mạng, sau cú đá trúng vùng ngực, ngất lịm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ ngày 30-4 cho biết, đơn vị đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Phan Đoàn Thao (SN 1992, quê quán huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, hiện cư trú tại đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về hành vi giết người.

Đối tượng Thao thực nghiệm diễn biến hành hung khiến cháu Nguyễn tử vong

Đối tượng Thao thực nghiệm diễn biến hành hung khiến cháu Nguyễn tử vong

Đối tượng Thao thực nghiệm diễn biến hành hung khiến cháu Nguyễn tử vong

Trước đó, ngày 29-4, CQĐT phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, do Phan Đoàn Thao là hung thủ.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định: sau khi ly hôn, chị Hà (SN 1995, trú tại thành phố Việt Trì), mẹ đẻ của cháu Nguyễn (4 tuổi, nạn nhân của vụ án) có quan hệ tình cảm với Thao, người đàn ông có vợ và 3 con hiện đang sinh sống ở quê. Ngày 20-4, chị Hà đã đưa cháu Nguyễn đến ở với Thao. 

Khoảng 15h ngày 23-4, thấy cháu Nguyễn nghịch nước,  Thao quát khiến bé gái 4 tuổi sợ hãi bật khóc.  Bực tức, Thao đá vào ngực, khiến cháu bé dập người vào tường ngã xuống. Thấy cháu Nguyễn nấc rồi lịm dần, Thao xoa bóp, hô hấp nhưng không có kết quả. Sợ hãi, Thao đưa cháu Nguyễn đến Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ nhưng bé gái đã tử vong. Sau khi gây án, Thao bỏ trốn.

Tiếp nhận tin báo và tổ chức điều tra, đến 13h ngày 24-4, Công tỉnh Phú Thọ đã vận động gia đình đưa Phan Đoàn Thao ra đầu thú.

Tin cùng chuyên mục