Bị vợ cắt “của quý” 2 lần vì tội ngoại tình

  • 16/01/2015 14:29
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ -Một người phụ nữ ở Trung Quốc, sau khi phát hiện người chồng đã lừa dối mình, đã ra tay cắt phăng của quý của chồng. Và sau khi người chồng thực hiện phẫu thuật nối lại, người vợ đã không ngần ngại ra tay cắt “của quý” của chồng một lần nữa và ném nó ra ngoài cửa sổ.
Người chồng đã tấn công vợ sau khi bị cắt "của quý" lần 2

Người chồng đã tấn công vợ sau khi bị cắt "của quý" lần 2Theo Daily Mail, nạn nhân Fan Lung, 32 tuổi đã sử dụng điện thoại di động của vợ để gửi những tin nhắn yêu thương cho Zhang Hung, 21 tuổi, đang ở tại thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nhưng đã quên đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Sau khi Feng xem qua tin nhắn của chồng mình với một số người phụ nữ khác, cô đã nổi cơn thịnh nộ. Ngay lập tức cô cầm một cái kéo xông vào phòng bệnh của chồng, nơi Fan đang ngủ và cắt phăng của quý của chồng mình và ném nó qua cửa sổ. Điều này đã khiến người chồng không thể giữ được bình tĩnh, anh đã quay ngược lại tấn công vợ của mình trong tình trạng không có mảnh vải che thân và chảy máu rất nhiều ở vùng kín.

Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: “Chúng tôi không hề biết chuyện gì đang diễn ra cho đến khi có một người chạy vào thông báo có một người đàn ông trần truồng, máu đang chảy xuống chân, đang hành hung một người phụ nữ ở phía ngoài bệnh viện”.

Sau khi anh ta dừng tay, nhiều nhân viên y tế đã đưa người vợ vào bệnh viện để sơ cứu và phát hiện ra sự việc cô cắt dương vật của chồng một lần nữa.

Người tình của Fan đã tới thăm anh ta ở bệnh viện

Người tình của Fan đã tới thăm anh ta ở bệnh viện

Sau đó, người chồng cũng được đưa vào viện để điều trị, các bác sĩ và nhân viên cảnh sát đã lùng sục bên ngoài để tìm của quý của người chồng nhưng không thấy. Họ cho rằng, chó mèo hoang đã tha nó đi mất.

Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: “Người đàn ông bị mất rất nhiều máu và được đưa vào phẫu thuật khẩn cấp. Anh ấy hiện đã trong tình trạng ổn định, nhưng rất cùng quẫn về mặt cảm xúc”.

Người tình của Fan cũng đã tới bệnh viện thăm anh ta và cho biết, cô đã lên kế hoạch kết hôn với anh ta sớm nhất có thể. Zhang nói: “Tôi không quan trọng việc anh đã bị mất và mất khả năng sinh sản bởi vì anh ấy đã có 5 người con rồi”.

Về phía người vợ, cô hiện nay đang bị bắt giữ và đối mặt với án tù vì tội cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục