"Bay trên mùa vàng 2019" độc đáo với màn hóa trang trên không có một không hai

  • 12/09/2019 14:52
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Kể từ lúc bắt đầu vào tháng 9-2013 đến nay, "Bay trên mùa vàng" do CLB Vietwings Hà Nội khởi xướng và tổ chức luôn là sự kiện dù lượn được mong chờ nhất trong năm, không chỉ với các phi công trong nước và quốc tế, mà còn với cả bà con dân tộc miền Tây Bắc và du khách thập phương.

Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019, sự kiện "Bay trên mùa vàng" năm nay được CLB Vietwings phối hợp cùng UBND Huyện Mù Cang Chải tổ chức trong 03 ngày từ 20-22/09/2019 tại đèo Khau Phạ thuộc xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Khung cảnh tuyệt đẹp của "Bay trên mùa vàng"

Khung cảnh tuyệt đẹp của "Bay trên mùa vàng"

Điểm hấp dẫn của "Bay trên mùa vàng" năm nay là "Lễ hội hóa trang", dành cho tất cả mọi người tham gia lễ hội, bao gồm cả phi công và du khách. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những màn hóa trang độc đáo và đẹp mắt tại lễ hội. Phi công và du khách với những bộ trang phục đảm bảo an toàn sẽ được phép thực hiện các chuyến bay trên bầu trời.

Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, các du khách có trang phục hóa trang ấn tượng sẽ được tặng ngay 01 chuyến bay đôi miễn phí tại sự kiện.

Những tiết mục hóa trang đầy thú vị

Những tiết mục hóa trang đầy thú vị

Ban tổ chức cho biết, "Bay trên mùa vàng 2019" dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 phi công trong nước và quốc tế cùng khoảng 20.000 du khách tới tham quan. Đây thực sự là một con số ấn tượng, nói lên giá trị của bộ môn dù lượn với việc quảng bá, thu hút du khách đến với di sản Quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải, đến với di tích đèo Khau Phạ. Góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển văn hóa, du lịch của địa phương và cải thiện đời sống của bà con dân tộc nơi đây.

Tin cùng chuyên mục