Mỹ:

Ăn cắp ô tô của bạn gái trong lần hẹn hò đầu tiên

  • 24/04/2013 09:32
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đỗ Hà
  • In bài
ANTĐ - Có những cuộc tình hẹn hò đầu tiên khá là tồi tệ, khủng khiếp, tuy vậy hiếm có trường hợp nào lần hẹn hò đầu tiên kết thúc với sự tham gia của lực lượng cảnh sát có vũ trang.

Sau nhiều lần trò chuyện qua tin nhắn, tuần trước cô Nimeha Milien đến từ miền Tây West Palm Beach, Fla. đã đồng ý buổi hẹn với anh Donald McGee. Trước đó, hai người chưa từng gặp gỡ nhau. Phóng viên Ted White từ báo WPBF đã phỏng vấn cô Milien về sự việc này.  

Ăn cắp ô tô của bạn gái trong lần hẹn hò đầu tiên ảnh 1
(Còi báo hiệu của cảnh sát  - Ảnh minh họa)

Trả lời phỏng vấn, cô Milien cho biết, cô đã đón anh McGee bằng xe ô tô cá nhân. Họ đi dạo và nói chuyện trong công viên. "Chúng tôi ngồi ở đó, nói chuyện và không có chuyện gì xảy ra. Tôi thấy cũng giống như những cuộc trò chuyện bình thường mà thôi”.

Sau đó, cô Milien đã đưa anh McGee tới một quán ăn nhanh vì anh ta có hẹn với một ai đó ở đấy. Lúc này, hắn ta bỗng rút ra một khẩu súng chĩa vào người cô, yêu cầu cô đưa cho hắn ta chìa khóa xe.

Nạn nhân chia sẻ: "Tôi đã giữ chặt lấy ví, sau đó hắn ta dùng súng đe dọa cướp lấy ví của tôi. Hắn ta chĩa thẳng khẩu súng vào đầu tôi”. Sau đó McGee lái xe đi mất. Cô đã chạy tới một trạm xăng gần đó để cầu cứu. Một khách hàng đã cho cô mượn điện thoại và bảo cô quay số khẩn cấp 911.  

Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã lần theo dấu của tên McGee và yêu cầu hắn dừng xe lại. Tên McGee đã không theo lệnh từ phía cảnh sát, sau đó hắn ta mất tay lái và trượt dài trên bãi đoạn dốc cỏ. Cảnh sát đã bắt giữ hắn vì tội ăn cắp xe, chạy trốn cảnh sát, tàng trữ cần sa, ăn cắp súng và lái xe không có giấy phép.

Theo News

Tin cùng chuyên mục