Á hậu Diễm Trang xuất hiện yêu kiều nhưng vô cùng nhẹ nhàng với bộ trang phục sắc hồng phấn của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Á hậu "Hoa hậu Việt Nam", Diễm Trang vẫn giữ được sắc vóc và vẻ đẹp rạng rỡ mặc dù giờ cô đã lập gia đình và là mẹ của 1 bé gái.
Ngoài ra, tham gia trong buổi tuyển sinh và giao lưu lần này có sự góp mặt của người đẹp biển Đào Hà và Hoa khôi sinh viên Phương Thảo.
Nếu cảm xúc của những người đẹp đương nhiệm còn mới như ngày hôm qua thì đối với Á hậu Diễm Trang, cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô mặc dù thời khắc đó cũng đã trải qua khá lâu
Giao lưu với các bạn sinh viên, Diễm Trang hào hứng chia sẻ: “Lúc Diễm Trang tham gia Hoa hậu Việt Nam cũng như ngây thơ các bạn sinh viên bây giờ thôi, chưa bao giờ Trang nghĩ mình sẽ đăng quang Á hậu, sẽ tiếp xúc với truyền thông, sẽ phải có những buổi chụp hình, quay clip nhiều như bây giờ".
Cũng theo Á hậu Diễm Trang, cơ hội đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" chia đều cho tất cả mọi người. "Những bạn nữ nào mạnh dạn cho mình thêm 1 cơ hội, bạn nữ nào biết phấn đấu hoàn thiện mình thì cơ hội đó càng đến gần hơn nữa. Biết đâu có ai trong những bạn sinh viên ngồi trong buổi giao lưu này sẽ là người kế nhiệm tương lai”- Diễm Trang chia sẻ.
Đại học Văn Hiến hiện được đánh giá là ngôi trường có nhiều nữ sinh duyên dáng và đạt nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi Duyên dáng Áo dài, Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, sáng nay xuất hiện rất nhiều bạn nữ xinh đẹp tham dự buổi tuyển sinh.
Ba nữ sinh vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng tinh khôi. Được biết đây đều là Hoa khôi, Á khôi sinh viên Văn Hiến và Á khôi "Duyên dáng Áo dài 2017".
Tham gia trong buổi tuyển sinh sáng nay còn có sự xuất hiện của ca sĩ Chí Thiện và Suni Hạ Linh
Chí Thiện còn nhiệt tình đi xuống phía dưới, vừa hát vừa nắm tay một nữ sinh khiến cả hội trường ồ lên thích thú.
Khi được hỏi Chí Thiện muốn gửi lời chúc như thế nào đến các bạn thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 thì chàng ca sĩ 8x nhắn nhủ: “Chí Thiện chúc cuộc thi sẽ ngày càng thành công, tạo nhiều cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên trong cả nước sẽ tiếp xúc với môi trường thử thách bản thân mình hơn. Trong bất kì thử thách nào, nếu bạn vượt qua sẽ cải thiện bản thân mình nhiều hơn. Hy vọng các bạn sẽ luôn có một khoảng thời gian vui vẻ với Hoa hậu Việt Nam”.
Suni Hạ Linh cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 “Suni Hạ Linh chúc các bạn thí sinh năm nay sẽ thật tự tin, khẳng định được cá tính riêng của mình trong cuộc thi. Tuy là Hoa hậu chỉ có một, nhưng Suni Hạ Linh mong mọi người sẽ mang về cho mình thật nhiều trải nghiệm, thật nhiều kinh nghiệm qua cuộc thi này”
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Á hậu Á hậu Diễm Trang tuyển sinh người đẹp cho "Hoa hậu Việt Nam 2018"

  • 18/04/2018 14:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tiếp tục hành trình tìm kiếm những người kế nhiệm, Á hậu Diễm Trang đã cùng Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" đến trường Đại học Văn Hiến (TP.HCM) để quảng bá và giao lưu với các bạn sinh viên.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC