• Những luận điệu xuyên tạc, sai trái với mục đích xấu về Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) của Đảng

  Những luận điệu xuyên tạc, sai trái với mục đích xấu về Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) của Đảng

  ANTD.VN - Những vấn đề lớn mà Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) thảo luận và quyết định đang được dư luận quan tâm và hưởng ứng bởi nó đúng và trúng với những yêu cầu mà tình hình thực tiễn đặt ra. Nhưng với các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị, đây lại là cơ hội để chúng tung ra những luận điệu xuyên tạc, sai trái với mục đích xấu.

 • Xử phạt nam thanh niên đăng thông tin xúc phạm uy tín lực lượng chức năng

  Xử phạt nam thanh niên đăng thông tin xúc phạm uy tín lực lượng chức năng

  ANTD.VN - Ngày 13-9, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đã lập hồ sơ xử lý đối với một trường hợp đăng ảnh và bình luận xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách nhà nước, xúc phạm uy tín của các cơ quan ban ngành trong việc tổ chức thực hiện tiêm phòng vắc xin phòng chống Covid-19.

 • Bản án nghiêm khắc đối với những kẻ chống phá Nhà nước

  Bản án nghiêm khắc đối với những kẻ chống phá Nhà nước

  ANTD.VN -  TAND tỉnh Hòa Bình ngày 5-5 đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử các bị cáo Cấn Thị Thêu (SN 1962) và con trai là Trịnh Bá Tư (SN 1989), cùng trú tại xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

 • Vào cuộc xử lý các trang thông tin điện tử quảng cáo xuyên biên giới

  Vào cuộc xử lý các trang thông tin điện tử quảng cáo xuyên biên giới

  ANTD.VN -Trước các sai phạm của YouTube như: nội dụng quảng cáo chèn các video có nội dung phản cảm, bạo lực, tuyên truyền các thông tin xuyên tạc sự thật, chống phá Nhà nước Việt Nam và bôi xấu hình ảnh các lãnh tụ, nguyên thủ của Việt Nam qua các thời kỳ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn gửi Bộ VH-TT&DL nhằm phối hợp giữa các bộ ngành tiến hành xử lý tình trạng sai phạm này. 

 • Thanh Hóa khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có "bồ nhí" là bịa đặt

  Thanh Hóa khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có "bồ nhí" là bịa đặt

  ANTD.VN - Khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có “bồ nhí” là xuyên tạc, bịa đặt, Thanh Hóa đề nghị công an điều tra.

  Khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có “bồ nhí” là xuyên tạc, bịa đặt, Thanh Hóa đề nghị công an điều tra.

   Khẳng định thông tin Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến có “bồ nhí” là xuyên tạc, bịa đặt, Thanh Hóa đề nghị công an điều tra.

   • Ngăn chặn luận điệu xuyên tạc về dịch bệnh Mers

    Ngăn chặn luận điệu xuyên tạc về dịch bệnh Mers

    ANTĐ - Cùng với việc lên phương án chủ động phát hiện, ngăn chặn những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt  gây hoang mang dư luận về dịch bệnh Mers, CATP Hà Nội cũng phối hợp lực lượng với quân đội, y tế trên địa bàn có phương án đảm bảo ANTT để xử lý triệt để không để lây lan dịch bệnh.

   • Phát hiện nhiều trang tin điện tử vi phạm

    Phát hiện nhiều trang tin điện tử vi phạm

    ANTĐ - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát hiện trang thông tin điện tử tổng hợp www.2sao.vn của Công ty Cổ phần Truyền thông VietnamNet đăng tải bài viết “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” (ngày 8-10-2014) có nhiều hình ảnh ghép, “chế” ảnh của các nhà chính trị, danh nhân thế giới và Việt Nam kèm theo những bình luận phản cảm. 

   • Thật khó tin là thời đại ngày nay mà những lời lẽ xuyên tạc vẫn tồn tại

    Thật khó tin là thời đại ngày nay mà những lời lẽ xuyên tạc vẫn tồn tại

    ANTĐ - Liên quan tới hàng loạt hành động leo thang gây hấn, khiêu khích  của Trung Quốc đe dọa nghiêm trọng đến an ninh trật tự trên Biển Đông, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản - Đoàn Xuân Hưng đã có bài viết dành riêng cho Báo Yomiuri (Nhật Bản) khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa, và lên án những hành động của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Bài báo cũng khẳng định việc Trung Quốc vu cáo tàu Việt Nam đâm va vào tàu Trung Quốc là hành vi xuyên tạc, không có căn cứ. Báo An ninh Thủ đô cuối tuần xin giới thiệu cùng bạn đọc bài báo của Đại sứ Đoàn Xuân Hưng.

   • 15 năm tù dành cho kẻ âm mưu lật đổ chính quyền

    15 năm tù dành cho kẻ âm mưu lật đổ chính quyền

    ANTĐ - Nhiều lần tàng trữ, viết bài, phát tán, chuyển tiếp các tài liệu có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh tụ…, Ngô Hào (SN 1948, trú ở 17/6 Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên) phải nhận bản án 15 năm tù. 

   • Tránh để bị lợi dụng, ảnh hưởng đến đoàn kết toàn dân

    Tránh để bị lợi dụng, ảnh hưởng đến đoàn kết toàn dân

    ANTĐ - Chiều 10-9, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức họp báo để chính thức thông báo tình hình, kết quả giải quyết vụ việc phức tạp xảy ra tại Giáo họ Trại Gáo, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc. Ông Thái Văn Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. 

   • HRW đã xuyên tạc với dụng ý xấu

    HRW đã xuyên tạc với dụng ý xấu

    ANTĐ - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga khẳng định: “Báo cáo mà Tổ chức Theo dõi nhân quyền mới công bố là không có cơ sở, xuyên tạc thực tế công tác cai nghiện tại Việt Nam với dụng ý xấu”.

   • Vẫn nóng bỏng tình trạng chống người thi hành công vụ

    Vẫn nóng bỏng tình trạng chống người thi hành công vụ

    (ANTĐ) - Theo thống kê chưa đầy đủ, trong 10 năm (từ 2001 - 2010),  tội phạm chống người thi hành công vụ có chiều hướng gia tăng cả về số vụ, tính chất nguy hiểm và mức độ phạm tội, thủ đoạn ngày càng manh động và liều lĩnh hơn với trung bình khoảng 900 vụ xảy ra mỗi năm.