Xe tải lao vào tòa soạn báo hàng đầu của Hà Lan

  • 27/06/2018 00:23
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc xe tải đã bất ngờ đâm thẳng vào trụ sở của tòa soạn báo De Telegraaf tại thành phố Amsterdam, Hà Lan vào 4h sáng 26-6 (giờ địa phương). Cảnh sát cho rằng đây là hành động tấn công có chủ đích.

Xe tải lao vào tòa soạn báo hàng đầu của Hà Lan ảnh 1Chiếc xe bốc cháy sau khi đâm thẳng vào sảnh tòa nhà

Nhà chức trách cho hay, chiếc xe tải đã phát nổ và bốc cháy sau khi đâm thẳng vào tòa nhà, rất may không có thiệt hại về người trong vụ việc. Được biết lái xe đã trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra để tìm hiểu động cơ của thủ phạm. Họ nhận định rằng đây có thể là một người rối loạn tâm lý và thích gây sự chú ý.

De Telegraaf là một tờ nhật báo chuyên về thể thao, tội phạm và chuyện hậu trường của những người nổi tiếng. Với quan điểm cho rằng đây là vụ tấn công có chủ đích, chủ bút Paul Jansen khẳng định: “Chúng tôi sẽ không để mình bị đe dọa”, đồng thời cho biết hiện còn quá sớm để đồn đoán về việc ai đứng sau vụ việc.

Lãnh đạo của tờ báo cũng thông tin thêm rằng chiếc xe tải đã không thể đi vào sâu trong tòa nhà vì các cửa sổ trước mặt được làm bằng loại kính an toàn đặc biệt.

Theo Sputnik News

Tin cùng chuyên mục