Xe+

Xe cẩu kéo đổ cổng nhà văn hoá, đè chết 3 người

  • 05/03/2014 17:38
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Vừa chuyển hết đồ phục vụ đám cưới trên xe xuống, tài xế nổ máy cho xe chạy đi nhưng quên hạ cần cẩu trên thùng xe. Khi xe qua cổng nhà văn hóa, chiếc cần đã kéo đổ cổng khiến 3 người tử vong.
Xe cẩu kéo đổ cổng nhà văn hoá, đè chết 3 người ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử vong


Vụ việc thương tâm xảy ra vào 14h ngày 5-3 tại thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, chiếc xe tải chở đồ đám cưới mang BKS: 37C – 073.73 do tài xế Đinh Văn Năng (SN 1980, trú tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) chở đồ phục vụ đám cưới vào nhà văn hóa huyện thuộc khối 2, thị trấn Yên Thành.

Xe cẩu kéo đổ cổng nhà văn hoá, đè chết 3 người ảnh 2
Chiếc xe tải bị bẹp dúm sau vụ tai nạn


Sau khi bốc dỡ đồ trên xe xuống khỏi thùng, tài xế cho xe chạy đi nhưng quên hạ cần cẩu trên thùng xe. Khi chiếc xe chạy ra đến cổng nhà văn hóa, chiếc cần cẩu đã kéo sập cổng nhà văn hóa. Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến 3 người ngồi trong xe là tài xế Năng, Đinh Tuấn Đức (SN 2011) là con trai của Năng và Đinh Văn Việt (SN 1991, trú tại xóm 5, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) bị bê tông đè chết tại chỗ.

Xe cẩu kéo đổ cổng nhà văn hoá, đè chết 3 người ảnh 3
Rất đông người dân tập trung theo dõi lực lượng chức năng giải tỏa hiện trường


Tại hiện trường, phần đầu và thùng của chiếc xe bị bê tông đè bẹp dúm. Lực lượng CAH Yên Thành đã có mặt và huy động lực lượng cũng như máy móc để giải tỏa hiện trường. 

Tin cùng chuyên mục