TP. HCM

Vụ cháy nhà 2 người tử vong: Nạn nhân thứ 3 đang phải điều trị tích cực

  • 29/11/2016 20:32
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi được các chiến sĩ Cảnh sát PCCC cứu ra từ đám cháy tại ngôi nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9) chị Thùy tiếp tục được các y, bác sĩ chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Liên quan đến vụ “Cháy lớn tại cơ sở sản xuất gỗ, nệm ở TP.HCM, 2 người tử vong” như báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, theo diễn biến mới nhất thì chiều 29/11, nạn nhân thứ 3 là chị Phạm Thị Thùy (SN 1987) đang được các y, bác sĩ điều trị đặc biệt tại khoa bỏng của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Người nhà nạn nhân cũng có mặt để chăm sóc, động viên chị Thùy sau khi vừa trải qua nỗi kinh hoàng trong vụ cháy.

Hiện trường sau khi đám cháy được dập tắt đêm 28/11

Hiện trường sau khi đám cháy được dập tắt đêm 28/11

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp – Trưởng Khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM thông tin, nạn nhân Thùy được chuyển vào chiều 28/11, trong tình trạng bỏng diện tích 7%. Tuy nhiên nguy hiểm nhất là chị Thùy bị bỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 16h45 chiều 28/11, ngôi nhà trên đường Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, quận 9 bất ngờ phát hỏa dữ dội. Người dân xung quanh đã ứng cứu tại chỗ nhưng do ngọn lửa bùng phát mạnh nên không thể tiếp cận.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 9 phối hợp cùng lực lượng PCCC quận 2 điều hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường, triển khai công tác dập lửa. Sau khi nỗ lực phun nước từ nhiều hướng đám cháy cơ bản được khống chế. Hậu quả 2 người được xác định là tử vong và 1 người khác bị thương trong đám cháy này.

Tin cùng chuyên mục