• Đem sức trẻ tiếp nối những chiến công

  Đem sức trẻ tiếp nối những chiến công

  ANTD.VN - Chiều 11/1, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017.

 • Tình yêu thực sự

  Tình yêu thực sự

  ANTD.VN - Tuổi trẻ ngông cuồng và thiếu hiểu biết, Tom đã bị lũ bạn xấu lôi kéo làm những việc phạm pháp và bị bắt, bị lũ bạn xấu gài bẫy nên Tôm phải chịu hầu hết tội, phải ra tòa và nhận mức án tù 3 năm. 

 • Viết thật về đời lính chiến

  Viết thật về đời lính chiến

  ANTĐ - Không lý tưởng hóa hình tượng người lính, cũng không tìm cách tô vẽ quá khứ, cuốn “Hồi ức lính” là những tâm sự thực thà nhất mà một người lính có thể viết ra, để cho bất cứ ai đã từng khoác lên mình màu áo xanh, đã trải qua những gì khốc liệt nhất của một cuộc chiến có dịp nhìn lại một thời tuổi trẻ của mình. 

 • Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  ANTĐ - Sáng 1-4, NXB Kim Đồng cho ra mắt độc giả bộ sách “Viết cho những điều bé nhỏ” trong khuôn khổ Hội sách Mùa xuân 2016 đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. 

 • "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  "Nỗi nhớ mang hình hài của gió"

  ANTĐ - Tập thơ "Nỗi nhớ mang hình hài của gió" do cô giáo Sơn Ca (tên thật là Nguyễn Thị Cúc) sáng tác vừa ra mắt bạn đọc. Mang âm hưởng của núi rừng, mỗi bài thơ là một giai điệu vút lên từ trái tim người đàn bà mang nhiều ưu tư.

   

   

   

 • "Những gương mặt làm thay đổi thế giới"

  "Những gương mặt làm thay đổi thế giới"

  ANTĐ - Do NXB Kim Đồng ấn hành dựa trên bản quyền của Dorling Kindersley Limited (DK), bộ sách “Những gương mặt làm thay đổi thế giới” gồm 5 cuốn phác họa chân dung và cuộc đời của những vĩ nhân nổi tiếng như: Albert Einstein tính tình đãng trí, thường đánh mất chìa khóa, quên đường về nhà, say mê công việc quên cả gia đình… Marie Curie, người phụ nữ đầu tiên giành 2 giải Nobel, một trong những nhà khoa học lớn nhất trong lịch sử. 

 • Vietnam’s Next Top Model chính thức khởi động mùa thứ 6

  Vietnam’s Next Top Model chính thức khởi động mùa thứ 6

  ANTĐ - Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động mùa thứ 6 với diện mạo hoàn toàn mới. Sự thay đổi đầu tiên chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong tháng 5/2015, với nhiều thay đổi rất bất ngờ dành cho thí sinh cả nước.

 • “Gương sáng thanh niên tình nguyện”

  “Gương sáng thanh niên tình nguyện”

  ANTĐ - Sáng 15-1, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tạp chí Thanh niên tổ chức trao giải cuộc thi viết “Gương sáng thanh niên tình nguyện” tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội. 

 • Giao lưu nghệ thuật giữa tuổi trẻ CATĐ và Hội thánh Tin lành Hà Nội

  Giao lưu nghệ thuật giữa tuổi trẻ CATĐ và Hội thánh Tin lành Hà Nội

  ANTĐ - “Chào năm mới 2015” là chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt và đầy ý nghĩa do Thanh niên CATP Hà Nội phối hợp cùng Thanh niên Hội thánh Tin lành Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức. Chương trình đã mang đến cho khán giả một không khí ấm áp của mùa xuân.

 • Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2

  Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2

  ANTĐ - Ngày 18-9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Lễ tuyên dương và trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, Quảng Nam) vì đã có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

 • Tiếng lòng tuổi trẻ giữa đạn bom

  Tiếng lòng tuổi trẻ giữa đạn bom

  ANTĐ - Những nỗi gian truân, nhọc nhằn của người lính bộ đội cụ Hồ “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”, đau xé lòng khi đồng đội hy sinh, nỗi khắc khoải khi nhớ quê hương, gia đình… tất cả đều có trong cuốn “Nhật ký chiến trường” của Trung tướng Nguyễn Tiến Bình, người góp phần làm nên những chiến công lừng lẫy của Đoàn    đặc công biệt động 367 anh hùng. 

 • Hotgirl Thủy Top: Bị ghét vì không giống ai!

  Hotgirl Thủy Top: Bị ghét vì không giống ai!

  ANTĐ - Bốn năm trước, tôi hành động và đã từng nghĩ mình có làm gì sai đâu nhỉ, tại sao mọi người lại không hiểu mình, những gì mà tôi xuất hiện là chính tôi khi đó. Ai cũng có một thời tuổi trẻ nông nổi, hiếu thắng và muốn thể hiện. Chỉ tiếc là những thể hiện đó của tôi có vẻ như nó hơi tiên phong, không hợp thời và có phần táo bạo. Vì thế nó mới bị nói ra nói vào nhiều như vậy.