Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổng duyệt dưới cơn mưa tầm tã

  • 06/09/2016 14:28
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm phục vụ buổi Lễ chính thức, công bố quyết định của Bộ Công an về việc thành lập tổ chức bộ máy mới của Trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội và công bố các quyết định về tổ chức, cán bộ của Trung đoàn CSCĐ, sáng ngày 6/9, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi tổng duyệt các nghi thức của buổi lễ.

Sau nghi thức chào cờ, CATP Hà Nội đã duyệt nghi thức công bố các quyết định của Bộ Công an về việc kiện toàn tổ chức bộ máy của Trung đoàn Cảnh sát cơ động và nghi thức trao quyết định của Giám đốc CATP Hà Nội đối với Ban chỉ huy Trung đoàn Cảnh sát cơ động, chỉ huy các Tiểu đoàn.

Theo quyết định của Bộ Công an, tổ chức bộ máy của Trung đoàn Cảnh sát cơ động bao gồm: Ban Tham mưu, Ban Chính trị, ban Hậu cần, ban Huấn luyện, đội Nghi lễ, và 5 Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, trong đó có 1 Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm nhằm chủ động ngăn chặn kịp thời bạo loạn, bắt cóc con tin, khủng bố, không tặc, tội phạm có vũ trang…

Cảnh sát cơ động Hà Nội tổng duyệt diễu binh diễu hành dưới trời mưa tầm tã

Ngay sau lễ công bố các quyết định là tổng duyệt diễu binh diễu hành của các lực lượng thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động. Buổi lễ chính thức sẽ diễn ra vào sáng ngày 8/9.

* Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt dưới mưa của lực lượng Cảnh sát cơ động - CATĐ

Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổng duyệt dưới cơn mưa tầm tã ảnh 1

Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổng duyệt dưới cơn mưa tầm tã ảnh 2

Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổng duyệt dưới cơn mưa tầm tã ảnh 3

Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổng duyệt dưới cơn mưa tầm tã ảnh 4

Tin cùng chuyên mục