Trao tặng hơn 700 đầu sách đến các em thiếu nhi xứ Đạo

  • 20/12/2018 19:55
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phương
  • In bài
ANTD.VN - 719 đầu sách (trị giá 20 triệu đồng), đã được đoàn công tác Công an Hà Nội trao tặng nhằm phát triển hơn nữa văn hoá đọc cho các em thiếu nhi của giáo xứ trên địa bàn Thành phố.
Đoàn công tác chuyển lời chúc mừng, thăm hỏi và quà tặng của Giám đốc CATP Hà Nội đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thành phố

Đoàn công tác chuyển lời chúc mừng, thăm hỏi và quà tặng của Giám đốc CATP Hà Nội đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thành phố

Ngày 20-12, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, đại diện lãnh đạo phòng chức năng CATP đã đến, chuyển lời thăm hỏi, chúc mừng Giáng sinh 2018 của Giám đốc CATP tới các giáo xứ Giang Xá thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức); giáo xứ Nội Bài (thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh); giáo xứ Bến Thôn (xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất).

Tại các giáo xứ, đoàn công tác đã trao tặng tổng cộng 719 đầu sách (trị giá 20 triệu đồng), nhằm phát triển hơn nữa văn hoá đọc cho các em thiếu nhi của giáo xứ.

Cũng trong ngày, đoàn công tác CATP đã đến chúc mừng giáng sinh tại Tỉnh Dòng Thánh Phaolo Hà Nội và Dòng Mến Thánh Giá Tổng giáo phận Hà Nội; ủng hộ nồi cháo từ thiện (trị giá 5 triệu đồng) và trao 10 suất quà tặng các em học sinh nghèo, mỗi suất 500.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục