Tranh cãi về bức ảnh Mourinho chạy trốn khỏi Cobham

  • 19/12/2015 09:00
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo mô tả của báo chí địa phương, Mourinho đã chạy trốn khỏi Chelsea sau khi bị sa thải. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là cách giới truyền thông làm cho sự kiện này thêm phần kịch tính. 
Một người đàn ông được tin là Jose Mourrinho đã rời khu tập luyện Cobham của Chelsea, sau khi xuất hiện những thông tin HLV này bị The Blues sa thải vào chiều ngày 17-12. Trong bức ảnh, người đàn ông kéo áo mũ trùm kín mặt, ngồi trên chiếc xe hiệu Jaguar nhanh chóng rời khỏi khu tập luyện vào ngày thứ Năm.
Những điểm khác biệt ở 2 bức ảnh được chỉ ra trong các khoanh tròn

Những điểm khác biệt ở 2 bức ảnh được chỉ ra trong các khoanh tròn

Những điểm khác biệt ở 2 bức ảnh được chỉ ra trong các khoanh tròn 

Mourinho bị sa thải trong cuộc họp vỏn vẹn 10 phút, chỉ vài giờ sau khi cùng đội hình tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh thường niên vào buổi trưa và 2 giờ tại văn phòng ở Cobham. Bất chấp đa số thông tin đều cho rằng người đàn ông ngồi trong xe Jaguar là Mourinho, tờ Independent không cho là như vậy.

Independent đã đưa ra 2 bức ảnh chụp Mourinho ở những thời điểm gần nhau để so sánh. Có một số điểm mà người xem dễ dàng nhận thấy đó là những người khác nhau.

Cụ thể, ở ngón tay áp út bên trái, Mourinho thường xuyên đeo chiếc nhẫn cưới, còn người đàn ông ngồi trong xe Jaguar không đeo nhẫn. Tất nhiên, chỉ cần một thao tác đơn giản là rút nhẫn ra cất vào trong túi, bàn tay có nhẫn lại trở thành không.

Dù vậy, còn ít nhất 2 điểm khác biệt: đó là bộ râu quai nón khá rậm của Mourinho, cũng như những đặc điểm trên cánh tay lộ ra ngoài, điều cho thấy nó không phải là của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Nếu theo dõi đều đặn những bức ảnh của Mourinho, tại buổi tập luyện, trận đấu hay họp báo, người ta thường xuyên thấy chiến lược gia 52 tuổi này đeo nhẫn cưới. Ông cưới bà Matilde từ năm 1989 và còn xăm tên của bà lên cổ tay trái (gần với vị trí đeo đồng hồ).

Nhìn vào cánh tay, người ta không khó để nhận ra độ to bé từ cổ tay cho đến các ngón giữa 2 hình ảnh là khác nhau. Có một đặc biệt, một cánh tay lông rất rậm (của Mourinho), còn cánh tay kia lông mọc thưa thớt.

Tất cả những dấu hiệu trên chứng tỏ người ngồi trên xe Jaguar chạy trốn khỏi Cobham chiều ngày 17-12 không phải là Mourinho.

Tin cùng chuyên mục