Chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 - Cúp Number 1 Active:

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: "Cảm ơn giải đã cho tôi sống lại tuổi học trò"

  • 02/12/2018 18:48
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Có mặt chứng kiến trận chung kết cùng bầu không khí sôi động được tạo bởi hơn 5.000 thầy cô giáo các trường dự giải, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh chia sẻ cảm giác "như được sống lại tuổi học trò của mình".

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: "Tôi cùng anh Nguyễn Thanh Bình - Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô, Trưởng BTC giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018, trước đây từng học và thi đấu chung một đội bóng ở trường phổ thông. Và cảm giác lúc đó là rất hồi hộp, sung sướng. Hôm nay ngồi giữa khán đài đông nghịt các em học sinh cổ vũ rất sôi nổi và chứng kiến trận chung kết, chúng tôi như được sống lại tuổi học trò của mình".

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trước khán đài đông nghịt khán giả của trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trước khán đài đông nghịt khán giả của trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018

Theo đánh giá của Tổng thư ký VFF, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội là giải đấu lớn và tổ chức chuyên nghiệp, mang lại cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, những phút giây thư giãn sau giờ học. "Chắc chắn đó là niềm tự hào và kỷ niệm rất đẹp cho mỗi người tham dự", ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Theo Tổng thư ký VFF, những giải bóng đá học sinh như Báo An ninh Thủ đô tổ chức, duy trì 18 năm qua là rất đáng trân trọng, góp phần phát triển phong trào bóng đá học đường nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội

Trong khi đó, ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội, đánh giá sau 18 mùa, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô phối hợp cùng Sở GD-ĐT, Sở VH-TT Hà Nội tổ chức đã ngày càng lớn mạnh về quy mô cũng như chất lượng.

"Đây là sân chơi rất lành mạnh, đúng với tâm lý lứa tuổi học sinh, vừa là đam mê của các em và cũng là cơ sở để nuôi dưỡng giấc mơ làm cầu thủ chuyên nghiệp. Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam hiện tại cũng đã từng trưởng thành từ giải bóng đá do Báo An ninh Thủ đô tổ chức. Với đà phát triển này, tôi tin rằng kỷ lục 91 đội tham dự giải năm nay sẽ sớm bị phá bỏ trong những mùa tới", ông Phạm Ngọc Tuấn nói.

Cô Vũ Phương Thanh - đại diện nhãn hàng Number 1 Active Chanh muối

Cô Vũ Phương Thanh - đại diện nhãn hàng Number 1 Active Chanh muối

Cô Vũ Phương Thanh - Đại diện nhãn hàng Number 1 Active Chanh muối (Tập đoàn Tân Hiệp Phát) cho biết thời gian qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành với nhiều giải thể thao như bóng đá, đạp xe, chạy bộ...

"Những hoạt động này tạo cho người tham gia một môi trường lành mạnh, để sức khỏe tốt hơn. Một điều mà nhãn hàng Number 1 Active rất tự hào đó là sản phẩm của chúng tôi không những giúp người chơi bù nước, bù khoáng để có sức bền, đi tới chiến thắng mà còn truyền tinh thần bền bỉ, từ sân cỏ tới cuộc sống, tới cho các em", Vũ Phương Thanh nói.

"Theo dõi và gắn bó với giải nhiều năm qua, tôi cảm nhận được nhiệt huyết, tinh thần cống hiến của các cầu thủ và cảm thấy rất tự hào về giới trẻ Việt Nam", cô gái châu Á đầu tiên vượt 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới chia sẻ thêm.

Tin cùng chuyên mục