Tổng thống Putin than phiền thiếu ngủ với Tổng thống Belarus

  • 10/06/2016 11:22
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Không để ý chiếc micro của mình đã được bật lên trước giờ họp báo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã than phiền nhỏ với người đồng cấp Belarus Aleksandr Lukashenko rằng hai ngày qua ông chỉ chợp mắt được 9 tiếng.

Cuộc sống riêng tư của các chính trị gia, các nhà lãnh đạo là điều không thường xuyên được công khai trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt với một người như Tổng thống Putin thì chuyện đó lại càng trở thành điều cấm kỵ trên báo chí Nga. Có lẽ chính vì lý do đó nên cuộc sống riêng tư, giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt của ông Putin luôn là tâm điểm tò mò của nhiều người.

Cuộc trò chuyện của cả hai vô tình được ghi lại và đang lan truyền trên mạng xã hội Nga

Cuộc trò chuyện của cả hai vô tình được ghi lại và đang lan truyền trên mạng xã hội Nga

Mới đây, hôm 8-6, trong chuyến thăm đến Minsk, Belarus, ông Putin đã vô tình hé lộ “bí mật” về chuyện mình đang thiếu ngủ với Tổng thống nước bạn Aleksandr Lukashenko.

Trước giờ diễn ra cuộc hội đàm, ông Putin dường như không biết chiếc micro của mình đã được bật lên, nên đã nói với ông Lukashenko rằng 3 giờ đêm hôm trước ông mới được đi ngủ.

“Mọi chuyện đều ổn chứ”, ông Lukashenko hỏi ông Putin, khi nhận thấy sự bất thường trên khuôn mặt người đồng cấp.

“Tôi ổn nhưng tôi hơi thiếu ngủ. Hôm trước tôi chỉ ngủ 4 tiếng và hôm qua là 5 tiếng”, ông Putin tỏ rõ sự mệt mỏi, thậm chí còn giơ ngón tay lên để biểu thị số giờ ngủ của mình. Lukashenko đáp lại: "Điều đó thật tệ”.

Đoạn video đang được lan truyền trên mạng xã hội Nga

Ông Putin tiếp tục: Tôi đã đi ngủ vào lúc 3 giờ sáng và dậy lúc 8 giờ”. Cả hai không biết rằng cuộc nói chuyện của họ đã được ghi lại và đăng tải lên Youtube thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kể từ khi cuộc hôn nhân với cựu đệ nhất phu nhân Lyudmila Kremlin đổ vỡ vào năm 2014, cuộc sống riêng tư của ông Putin hiếm khi được nhắc đến trên báo chí Nga.

Trong một cuộc họp thường niên cuối năm 2015, Tổng thống Putin bất ngờ nói đến hai người con gái của mình với sự tự hào nhất. Đó là một trong những lần hiếm hoi ông Putin nhắc về gia đình mình trước mặt các phóng viên.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục