Tiếp tục khắc phục sự cố cá chết hàng loạt ở miền Trung

  • 20/06/2016 17:15
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cho biết, trong 6 tháng cuối năm nay, Bộ sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường, đặc biệt là khắc phục sự cố môi trường gây ra tình trạng hải sản chết bất thường tại các tỉnh miền Trung. 
Bộ TN-MT sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động khắc phục ô nhiễm

Bộ TN-MT sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động khắc phục ô nhiễm

Thông tin về những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chỉ đạo, điều hành 6 tháng cuối năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cho biết sẽ tập trung triển khai các hoạt động khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường tại các khu vực bị ô nhiễm, suy thoái nặng, đặc biệt là khắc phục đối với sự cố môi trường gây ra tình trạng hải sản chết bất thường tại các tỉnh miền Trung. 

Cùng với đó, Bộ TN-MT sẽ xây dựng, trình Thủ tướng Chính phủ Chương trình mục tiêu khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng giai đoạn 2016-2020.

Đồng thời, Bộ cũng sẽ đẩy mạnh công tác kiểm tra, thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các cơ sở hành nghề quản lý chất thải nguy hại, các cơ sở, khu công nghiệp và cụm công nghiệp gây ô nhiễm môi trường trên các lưu vực sông... 

Tin cùng chuyên mục