• Đi mua sắm, vô tình đánh rơi chết hai con

  Đi mua sắm, vô tình đánh rơi chết hai con

  ANTD.VN - Một bi kịch đau lòng vừa xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) khi một phụ huynh vô tình đánh rơi con làm hai đứa trẻ vô tội tử vong ngay lập tức. 

 • Hú vía với tấm kính từ trên trời rơi xuống

  Hú vía với tấm kính từ trên trời rơi xuống

  ANTĐ - Một sự cố đã xảy ra tại tòa nhà chọc trời cao nhất Trung Quốc ở thành phố Thượng Hải khi một lái xe đang ra khỏi chiếc xe ô tô Tesla ở khu Phố Đông thì đột nhiên từ trên cao, một tấm kính lớn rơi xuống đất, vỡ tung tóe trên đường và bắn vào chân anh này. 

 • "Máng trượt vui vẻ"

  "Máng trượt vui vẻ"

  ANTĐ - Nếu bạn sợ rủi ro sau khi xảy ra một số vụ tai nạn do thang cuốn tại Trung Quốc hoặc không muốn đi cầu thang bộ, vẫn còn một phương tiện khác cho bạn lựa chọn. 

 • Di chuyển từ tầng 26 xuống đất trong 90 giây

  Di chuyển từ tầng 26 xuống đất trong 90 giây

  ANTĐ - Ông Chu Diệu Vinh, 70 tuổi, chủ tịch một công ty trang thiết bị kỹ thuật thoát hiểm ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã biến trò chơi cầu trượt của trẻ em thành cách thoát hiểm tiện dụng cho người cao tuổi ở chung cư cao tầng, nếu xảy ra cháy lớn.

 • Thêu tranh bằng chân

  Thêu tranh bằng chân

  ANTĐ - Một người đàn ông khuyết tật ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi thêu tranh bằng chân. 

 • Trung Quốc quảng cáo dịch vụ mang thai hộ "hạng sang"

  Trung Quốc quảng cáo dịch vụ mang thai hộ "hạng sang"

  ANTĐ - “Dù bị vô sinh, chỉ cần 850.000 NDT (khoảng 3 tỷ VND) là bạn có được một bé trai” – lời quảng cáo này xuất hiện công khai trên trang mạng của một công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), trang China.com.cn đưa tin ngày 28-9. Theo giới thiệu, đây là công ty đa quốc gia, có chi nhánh tại Bangkok (Thái Lan), Thượng Hải và Hồ Nam.

 • Tách cặp song sinh dính liền bằng công nghệ 3D

  Tách cặp song sinh dính liền bằng công nghệ 3D

  ANTĐ - Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi thuộc Đại học Phúc Đán ở thành phố Thượng Hải của Trung Quốc sẽ thực hiện ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính liền 12 tuần tuổi bằng công nghệ 3D. 

 • Tuyển chồng giữa công viên

  Tuyển chồng giữa công viên

  ANTĐ - Một cô gái 30 tuổi ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã gây “bão” mạng, sau khi đứng ở nơi công cộng, cầm một tờ giấy ghi các yêu cầu tuyển chồng tương lai.

 • Bắc Kinh xử phạt ứng dụng taxi giống Uber

  Bắc Kinh xử phạt ứng dụng taxi giống Uber

  ANTĐ - Chính quyền Bắc Kinh vừa mở đợt tổng kiểm tra và xử phạt ít nhất 47 trường hợp có sử dụng dịch vụ ứng dụng để chở khách thuê như Didi Dache, Yongche và Uber tại các sân bay, bến tàu, khu trung tâm thương mại… 

   
  Chính quyền Bắc Kinh vừa mở đợt tổng kiểm tra và xử phạt ít nhất 47 trường hợp có sử dụng dịch vụ ứng dụng để chở khách thuê như Didi Dache, Yongche và Uber tại các sân bay, bến tàu, khu trung tâm thương mại…