Thư cảm ơn

  • 08/11/2013 06:31
  • 0 bình luận
  • Leonard Archer
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội / Trưởng CAQTây Hồ / Trưởng CAP Nhật Tân

Tôi là Leonard Archer, trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội-G9 Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của tôi trước phẩm chất và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các anh cảnh sát tại Công an phường Nhật Tân trong việc giải quyết vụ giật iPhone của tôi tại số nhà 5A ngõ 399 đường Âu Cơ, Hà Nội ngày 12-10 vừa qua.

Tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả chiến sỹ Cảnh sát đã tham gia phá án. Họ hành động vô cùng chuyên nghiệp trong mọi tình huống đồng thời đã thể hiện sự quan tâm, chu đáo với vợ chồng tôi-những nạn nhân của vụ cướp giật. Chính điều này khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng yên tâm và vững tin khi biết đang có những cảnh sát ưu tú nỗ lực hết mình để bảo vệ kỷ cương luật pháp.

Vợ chồng tôi chúc các chiến sĩ những điều tốt đẹp nhất, chúc các anh luôn luôn nhiều sức khỏe và hy vọng rằng nỗ lực cũng như chiến công của các anh sẽ được cộng đồng và báo chí truyền tải để tất cả mọi người đều được biết đến.

Tin cùng chuyên mục