• Giấu ma túy trong miệng để qua chốt kiểm dịch

  Giấu ma túy trong miệng để qua chốt kiểm dịch

  ANTD.VN - Ngày 20-9, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Dương Ngọc Thơ (SN 2001) và Nguyễn Duy Thắng (SN 2003), cùng trú tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

 • Chính thức: Hà Nội kéo dài giãn cách đến 6h ngày 6/9

  Chính thức: Hà Nội kéo dài giãn cách đến 6h ngày 6/9

  ANTD.VN -  Ngày 21/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký Công điện số 19 về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Trong đó, UBND TP quyết định tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến 6h ngày 06 tháng 9 năm 2021 trên phạm vi toàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

 • Video: Cư dân 'xóm chạy thận' Lê Thanh Nghị chống nóng thế nào trong những căn nhà trọ thiếu thốn

  Video: Cư dân 'xóm chạy thận' Lê Thanh Nghị chống nóng thế nào trong những căn nhà trọ thiếu thốn

  ANTD.VN - Đầu giờ chiều 2-6, Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến trên 50 độ C. Đến "xóm chạy thận" ở 121 Lê Thanh Nghị (Hai Bà Trưng) lúc này mới hiểu thế nào là không khí ngột ngạt, oi bức. Những căn phòng trọ với ngói fibro ximăng hay những tấm tôn cũ càng làm không khí nóng hơn. Hơn 130 cư dân ở đây sẽ có cách gì chống nóng, đảm bảo sức khỏe để tiếp tục chữa bệnh...?

 • CAX Tân Triều: Lập nhiều thành tích xuất sắc

  CAX Tân Triều: Lập nhiều thành tích xuất sắc

  ANTĐ - Tại hội nghị sơ kết các chuyên đề đảm bảo ANTT ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội tổ chức trong sáng nay 29-10, Ban công an xã Tân Triều vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH.

 • Nhân dân giao nộp nhiều vũ khí

  Nhân dân giao nộp nhiều vũ khí

  ANTĐ - Công an huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng vừa được nhân dân trong huyện giao nộp 108 khẩu súng các loại. Đây là súng do nhân dân các xã trên địa bàn tự chế để vào rừng săn bắn, nhưng nghe chủ trương vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn của các cấp chính quyền từ xã đến huyện, nhân dân đã tự giác giao nộp.

 • Quy trách nhiệm

  Quy trách nhiệm

  ANTĐ - Sắp tới, chắc sẽ thiếu cán bộ lãnh đạo phường, có khi phải nhập khẩu.

 • Nhân rộng mô hình tự quản về ANTT

  Nhân rộng mô hình tự quản về ANTT

  ANTĐ - Theo ông Vũ Văn Nhàn, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Trì, Hà Nội, trên cơ sở tiêu chí của chuyên đề “Xây dựng xã, thị trấn an toàn về an ninh nông thôn” đã được tổ chức hiệu quả từ nhiều năm nay, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Trì chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể cùng các lực lượng chức năng tiếp tục nhân rộng các mô hình “Tự phòng, tự quản về ANTT”, tạo khí thế phòng chống tội phạm, TNXH ở cơ sở. 

 • Dũng cảm nhìn thấy trách nhiệm

  Dũng cảm nhìn thấy trách nhiệm

  ANTĐ -  Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông của Hà Nội trong 9 ngày Tết vừa qua không hoàn toàn trọn vẹn: đó là trong khi các quận nội thành cơ bản không có tai nạn giao thông nghiêm trọng, thì ngược lại, tai nạn lại xảy ra khá nhiều ở một số địa bàn ngoại thành. 

 • Đảm đương trọng trách

  Đảm đương trọng trách

  ANTĐ - Được xác định là lực lượng chiến lược trong ngành công an, thừa hành chức năng QLHC về ANTT ở cơ sở;  lực lượng CAPT xã về ANTT đang ngày đêm bám địa bàn, đảm đương trọng trách giữ gìn an ninh nông thôn tại các thôn xóm, khu dân cư…

 • Dọa nổ mìn giết cả nhà vì bị… nhắc nhở

  Dọa nổ mìn giết cả nhà vì bị… nhắc nhở

  ANTĐ - Chiều 26-7, Công an huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đang lập hồ sơ để đưa đi cơ sở giáo dục đối tượng Nguyễn Anh Việt (sinh năm 1972, trú thôn Nam 1, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh) vì đã có hành vi đe dọa nổ mìn giết cả nhà.

 • Xã Tân Triều: Xã hội hóa công tác giữ gìn ANTT

  Xã Tân Triều: Xã hội hóa công tác giữ gìn ANTT

  ANTĐ - Chú trọng xã hội hóa công tác giữ gìn ANTT bằng việc duy trì các mô hình, chuyên đề phòng ngừa tội phạm và TNXH, chính quyền xã Tân Triều, huyện Thanh trì, Hà Nội đã huy động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, từng bước xây dựng vững chắc thế trận an ninh nhân dân trên
   địa bàn…

 • Để bi kịch không tái diễn

  Để bi kịch không tái diễn

  ANTĐ - Vụ án bố giết con ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội cách đây ít ngày, khiến nhiều người bàng hoàng. Gốc rễ sự việc, đành rằng do người cha 63 tuổi không biết dạy con, nhưng nhìn rộng ra, sự việc phản ánh phần nào sự bàng quan, chậm trễ, thiếu quyết liệt của của chính quyền, các ban ngành, đoàn thể cơ sở… trong việc nắm bắt thông tin, hoà giải mâu thuẫn trong gia đình này.

 • Tăng sức mạnh cho khu vực ngoại thành

  Tăng sức mạnh cho khu vực ngoại thành

  ANTĐ - Đợt cao điểm vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm ANTT khu vực ngoại thành Hà Nội, bắt đầu từ hôm nay, 21-5, được xác định để tăng sức mạnh cho các lực lượng chức năng tại mỗi địa bàn và toàn vùng cửa ngõ của trung tâm thành phố. 

 • Từ những chuyên đề tâm huyết

  Từ những chuyên đề tâm huyết

  ANTĐ -Năng động và sáng tạo thực hiện các mô hình thiết thực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, chính quyền huyện Thanh Trì đã huy động được sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân…