Thiêu vợ chưa cưới chỉ vì thiếu tiền uống rượu

  • 01/11/2011 22:54
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông định trả thù vị hôn phu bằng cách đổ xăng lên đầu nạn nhân và châm lửa đốt chỉ vì anh ta không được cho tiền uống rượu.
Thiêu vợ chưa cưới chỉ vì thiếu tiền uống rượu ảnh 1 John Luther

John Luther, 31 tuổi, đến từ Orlando, bang Florida, bị buộc tội cố ý thiêu cháy vợ chưa cưới chỉ vì không đưa cho anh ta tiền uống rượu. John Luther đã đổ xăng lên đầu bạn gái trước khi cố tình châm lửa vào chiếc ghế sôfa khi cô đang nằm ngủ. Nhưng có lẽ vì chưa đủ can đảm để ra tay giết chết người tình, John Luther sau đó đã cố dập lửa bằng tay của mình trước khi ra khỏi nhà để đi uống rượu. Vị hôn thê của John Luther không hề biết gì cho đến khi được đánh thức bởi Luther khi anh ta trở về nhà. John Luther nói với vợ chưa cưới là nhà của họ đã bị có một đám cháy vì trong nhà có mùi khét và khói. Cô vợ chưa cưới nghi ngờ John Luther cố ý đốt nhà mình nên đã gọi cảnh sát. Khi xem xét hiện trường, cảnh sát nhận ra mùi xăng trên cơ thể của người vợ. 

John Luther được đưa tới bệnh viện để điều trị vết bỏng ở tay nhưng anh ta đã chạy trốn cảnh sát trong hai lần. Lần đầu tiên John Luther được tìm thấy bởi một y tá khi cô phát hiện và đi theo những vệt máu sót lại của John Luther. Lần thứ hai cảnh sát tìm thấy anh ta là khi John Luther chờ xe taxi bên ngoài phòng cấp cứu bệnh viện. Cảnh sát buộc tội Luther cố ý giết người cấp độ một và tội phá hoại tài sản. Hồ sơ của tòa án cho thấy trong quá khứ Luther cũng đã từng bị bắt vì bạo lực gia đình. Hiện anh ta vẫn bị giam giữ trong nhà tù Orange County.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục