Thêm thông tin mới vụ 2 du khách Việt Nam bị đâm chết tại kinh đô cờ bạc Las Vegas Mỹ

  • 03/06/2018 10:37
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Hãng tin ABC dẫn nguồn cảnh sát Las Vegas cho biết, một cặp đôi khách du lịch người Việt Nam được phát hiện trong tình trạng đã bị đâm nhiều nhát cho đến chết tại phòng của họ ở khách sạn Circus Circus tại thành phố Las Vegas.
Khách sạn Circus Circus nơi phát hiện 2 người Việt thiệt mạng

Khách sạn Circus Circus nơi phát hiện 2 người Việt thiệt mạng

"Chúng tôi đang điều tra, tuy nhiên tại thời điểm này chúng tôi chưa thể xác định đây là vụ giết người rồi tự tử hay có kẻ nào đó giết hai người này”, Trung úy Ray Spencer thuộc Sở cảnh sát Las Vegas tối 1-6 (giờ Mỹ) cho biết. 

Cảnh sát Las Vegas cho biết 2 nạn nhân thuộc một nhóm du khách Việt Nam tới Las Vegas từ Los Angeles. Cặp đôi này theo lịch trình sẽ cùng đoàn tới thăm hẻm núi Grand Canyon, nhưng lại không xuất hiện vào thời gian đã định.

Theo lời kể của các nhân chứng, họ nghe thấy những tiếng cãi lộn trong căn phòng mà 2 du khách Việt Nam ở vào khoảng 2h sáng 1-6. Tuy nhiên, không ai thông báo về vụ việc ngay vào thời điểm đó. 

Theo sĩ quan cảnh sát trên, vụ sát hại diễn ra trong đêm 31-5 rạng sáng 1-6-2018. Đôi nam nữ thuộc một nhóm du khách Việt Nam và họ không nói được tiếng Anh. Điều này gây phức tạp cho việc điều tra. 

Công ty MGM Resorts, sở hữu Circus Circus cho biết, ngoài vụ việc trên không có mối đe dọa nào cho du khách.

Hiện vẫn chưa có thông tin về nghi phạm, và nhân dạng các nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Theo ABC NEWS

Tin cùng chuyên mục