• Hà Nội động thổ Công viên Kim Quy đẳng cấp quốc tế

  Hà Nội động thổ Công viên Kim Quy đẳng cấp quốc tế

  ANTD.VN - Sáng mai, 2-9, tại thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức động thổ dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy. Đây là một dự án quan trọng nằm trong Quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài (đường Võ Nguyên Giáp).

 • Pháp không ngăn được vụ thảm sát Paris do thất bại tình báo

  Pháp không ngăn được vụ thảm sát Paris do thất bại tình báo

  ANTĐ - Các nhà làm luật Pháp vừa đề nghị cải tổ các cơ quan tình báo quốc gia bằng cách sáp nhập thành một tổ chức thống nhất, sau khi một Ủy ban của Quốc hội công bố báo cáo cho thấy những sai sót của lực lượng an ninh Pháp dẫn tới hệ quả là họ không thể ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố ở Paris hồi năm 2015. 

 • Danh sách người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV thành phố Hà Nội

  Danh sách người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV thành phố Hà Nội

  ANTĐ - Theo Nghị quyết số 270 ngày 26-4-2016 của Hội đồng Bầu cử quốc gia, thành phố Hà Nội có 10 đơn vị bầu cử. Trong đó, số người ứng cử đại biểu Quốc hội là 50 người, số đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội được bầu là 30 người. Báo ANTĐ đăng tải danh sách chính thức 50 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại thành phố Hà Nội.

 • Đồng chí Hoàng Trung Hải là Bí thư Thành ủy Hà Nội

  Đồng chí Hoàng Trung Hải là Bí thư Thành ủy Hà Nội

  ANTĐ -Sáng nay 5-2-2016, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã trao quyết định của Bộ Chính trị phân công Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

 • Sống giữa thành phố vì hòa bình

  Sống giữa thành phố vì hòa bình

  ANTĐ - 60 năm đã qua, giữa hai đầu là Giáp Ngọ, trải qua một hoa giáp quá nhiều biến cố lịch sử, Hà Nội vẫn hào hoa, bản lĩnh, hiên ngang xứng đáng là trái tim của cả nước, thành phố vì hòa bình. Hòa bình, cụm từ được nhắc đến nhiều nhất năm 1954 cũng là khát vọng của dân tộc mấy nghìn năm lịch sử. Rất nhiều người sinh ra thời điểm ấy và sau đó được đặt tên là Hòa Bình, hoặc lần lượt anh em được đặt là Hòa và Bình - cái tên mang ý nghĩa lịch sử… 

 • Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice

  Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn tại Venice

  ANTĐ - Tranh thủ khoảng thời gian ngay sau ngày giao lưu văn hoá Việt Nam tại đảo quốc Malta, Ngọc Hân đã ghé thăm Venice - thành phố được coi là lãng mạn nhất thế giới.

 • Sẽ hết cảnh trắng đêm xếp hàng xin học

  Sẽ hết cảnh trắng đêm xếp hàng xin học

  ANTĐ - Đây là cái mốc mà Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đặt ra trong cuộc họp với 29 quận, huyện sáng 28-9 nhằm tập trung giải quyết vấn đề xây dựng trường học trong thành phố. Theo đó, quận, huyện nào không hoàn thành được việc xóa trắng phường chưa có trường mầm non thì Chủ tịch UBND quận, huyện đó sẽ phải chịu trách nhiệm.