• Hàng ngày phải... rửa mặt

  Hàng ngày phải... rửa mặt

  ANTD.VN - Đến bây giờ tôi mới ngẫm thấy rất nhiều thủ tục, tập quán là do người nọ bắt chước người kia mà làm, chứ thực ra không hiểu sâu xa vì sao phải như thế.

 • Bài học thấm thía

  Bài học thấm thía

  ANTD.VN - Mấy bữa nay, lên mạng xã hội tôi thấy thương cho tân Hoa hậu quá.

 • Nước mắt mặn hơn muối

  Nước mắt mặn hơn muối

  ANTĐ - Nông dân miền Trung, miền Nam mấy tháng trước gạt nước mắt đổ dưa hấu đặc kín bờ kênh. Tôi vẫn nhớ như in cảnh một lão nông ngồi bệt giữa ruộng, một tay ôm quả dưa, một tay gạt nước mắt.

 • Ngày thường và ngày Tết

  Ngày thường và ngày Tết

  ANTĐ - Thật nhẹ cả người như vừa trút được gánh nặng, thế là hết Tết! Trước Tết, nghe trẻ con hò hát: “Tết, Tết đến rồi!”. Nay thì nghe người lớn hát thầm: “Đã hết Tết rồi”.

 • Chọn niềm đam mê nhất

  Chọn niềm đam mê nhất

  ANTĐ - Trong gia đình là chủ một trang trại trồng hoa rất lớn, người cha là nghệ nhân nổi tiếng về trồng hoa còn người con trai mặc dù học giỏi, có tài, biết nhiều nghề nhưng 35 tuổi, anh vẫn là một người vô danh trong xã hội. Anh con trai luôn suy nghĩ về điều này và rất buồn phiền. 

 • Người mẫu Trang Trần: Chân đi catwalk - tay quấy mắm tôm

  Người mẫu Trang Trần: Chân đi catwalk - tay quấy mắm tôm

  ANTĐ - Là một trong số những chân dài gốc Bắc hiện đắt show nhất tại Sài Gòn, gần đây người mẫu Trang Trần còn được biết đến với vai trò mới, bà chủ quán bún đậu Cô Khàn. Khai trương chưa được bao lâu, nhưng cửa hàng này khá tấp nập, và Trang Trần một lần nữa chứng minh cái duyên buôn may bán đắt của mình.

 • Ông trời không có mắt!

  Ông trời không có mắt!

  ANTĐ - Bây giờ dân tình mới thấm thía thế nào là “biến đổi khí hậu”.  Mới vào hè, có những hai tháng tư âm thế mà đã nóng tới 42-43 độ. Lại còn gió Lào nữa chứ! Chưa bao giờ tôi thấy nóng khủng khiếp thế.