• Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

  Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

  ANTD.VN -  Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình năm nay vinh danh những thương hiệu thể hiện khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

 • Bị nhắc nhở, lái xe Lexus để lại phương tiện, bỏ đi

  Bị nhắc nhở, lái xe Lexus để lại phương tiện, bỏ đi

  ANTD.VN - Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (6/5), khi tổ công tác liên ngành (gồm Đội CSGT – TT và Đội TTGT vận tải) quận Hoàn Kiếm, Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, TTĐT trên địa bàn, nhắc nhở người điều khiển xe ô tô Lexus, mang BKS: 30G-223.XX, do một nam thanh niên điều khiển dừng, đỗ sai quy định…

 • 2021: Một năm khó khăn thách thức Đông Nam Á

  2021: Một năm khó khăn thách thức Đông Nam Á

  ANTD.VN - “Những ai kỳ vọng rằng năm 2021 sẽ là một năm thay đổi tích cực sẽ phải thất vọng. Quỹ đạo phát triển tại Đông Nam Á và mối quan hệ của khu vực này với Mỹ và Trung Quốc về cơ bản sẽ không thay đổi hoặc ít nhất là không thể tốt hơn trong năm này” - Đó là nhận định của cựu Bí thư Thường trực Bộ Ngoại giao Singapore Bilahari Kausikan được đăng tải trong bài viết có tiêu đề: “Đông Nam Á phải chuẩn bị sự tồi tệ vào năm 2021” vừa phát hành trên Báo Nikkei Asia News (Nhật Bản).

 • Vững vàng vượt thách thức “kép”

  Vững vàng vượt thách thức “kép”

  ANTD.VN - Cùng với thứ “giặc” nguy hiểm là đại dịch Covid-19, thiên tai và lũ lụt lịch sử tại miền Trung cũng gây ra những tổn thất, thiệt hại rất nặng nề cả về tính mạng, sức khỏe người dân và nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, với những quyết sách kịp thời, đúng đắn và nhất là sự đồng thuận của người dân, Việt Nam đang vững vàng vượt thách thức “kép” hiếm thấy này.

 • Công ty sở hữu Tiktok tiếp tục kiện chính quyền Mỹ ra tòa

  Công ty sở hữu Tiktok tiếp tục kiện chính quyền Mỹ ra tòa

  ANTD.VN - TikTok được cho là đã đệ đơn kiện chính quyền Tổng thống Donald Trump, chỉ 1 ngày trước khi ứng dụng này sẽ bị cấm tại Mỹ. Đây là lần thứ 2 công ty chủ quản của TikTok là ByteDance, cố gắng chống lại quyết đinh của chính quyền Mỹ.

 • Triều Tiên thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân tổn hại nền kinh tế

  Triều Tiên thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân tổn hại nền kinh tế

  ANTD.VN -  Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vừa thừa nhận, các lệnh trừng phạt của Mỹ, đại dịch Covid-19 và nạn lũ lụt đã gây tổn hại cho nền kinh tế nước này. Phát biểu thẳng thắn này được đưa ra trong bối cảnh Triều Tiên sẽ tổ chức đại hội đảng vào tháng 1-2021 để đặt ra các mục tiêu phát triển 5 năm tới.

 • ADB: Châu Á cần 26.000 tỷ USD để phát triển hạ tầng

  ADB: Châu Á cần 26.000 tỷ USD để phát triển hạ tầng

  ANTD.VN - Hôm qua 28-2, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã kêu gọi các quốc gia châu Á đến năm 2030 cần đầu tư khoảng 26.000 tỷ USD vào cơ sở hạ tầng để chống đói nghèo, thúc đẩy tăng trưởng kinh kế và chống biến đổi khí hậu.

 • Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  ANTD.VN - Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, sự việc 2 công ty du lịch tại TP.HCM bị tố cáo thay đổi số điện thoại của một số công ty khác trên Google bằng số điện thoại của mình cho thấy ngày càng nhiều đối tượng lợi dụng lỗ hổng  Internet để thực hiện những hành vi lừa đảo.

 • Khắc phục tình trạng công chức đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

  Khắc phục tình trạng công chức đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

  ANTĐ - Phát biểu tại kỳ họp thứ hai, HĐND TP Hà Nội khóa XV, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đề nghị, các cấp, các ngành của Hà Nội cần chủ động, sáng tạo và quyết liệt hơn nữa. Cần nêu cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu, khắc phục tình trạng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm trong điều hành, xử lý công việc.