Anh:

"Tấn công tình dục" rồi ép nạn nhân đến "khu hiếp dâm tập thể"

  • 12/12/2012 14:41
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
ANTĐ - Một người đàn ông là Michael Gwyther, 44 tuổi, ở Easterton, Wiltshire, nước Anh, đã bị phán tội là kẻ chuyên hãm hiếp trẻ em. Không chỉ thế, hắn còn ép buộc nạn nhân tới khu hiếp dâm tập thể để trao đổi với những người đàn ông khác.
Trước tòa hắn thừa nhận là đã lạm dụng các bé gái vị thành niên, nhỏ nhất là 12 tuổi, quá trình tiếp cận nạn nhân cho tới khi cưỡng hiếp họ đều được hắn lên kế hoạch khá chi tiết. Đầu tiên hắn quan sát các mục tiêu mà hắn cho rằng những cô bé đó không có sự quan tâm chặt chẽ của bố mẹ, hắn sẽ lởn vởn quanh khu vực đó, rồi coi như tình cờ cho nạn nhân đi nhờ xe về nhà.

Có người hắn hãm hiếp ngay trên xe, có người thì hắn liên tục gửi những hình ảnh khiêu dâm qua điện thoại và máy tính.
Sau khi tấn công tình dục thành công, hắn sẽ đe dọa khiến nạn nhân phải phục tùng hắn vô điều kiện, thậm chí hắn còn đăng những hình ảnh làm nhục họ lên một trang web sex. Sau khi đạt được thỏa thuận, hắn sẽ đưa nạn nhân tới một khu được gọi là “khu hiếp dâm tập thể” và dùng để trao đổi với những người đàn ông khác.


Michael Gwyther

Sự việc gây sốc này kéo dài hơn 3 năm nay, cho tới khi bố mẹ của nạn nhân vô tình nhìn thấy những tin nhắn và hình ảnh có nội dung khiêu dâm trên máy tính của con mình, lúc đó họ mới báo cảnh sát.
Khi bắt giữ Michael tại nhà riêng và kiểm tra trên máy điện thoại của hắn, cảnh sát thu được những đoạn phim video do chính hắn quay lại khi giao nạn nhân cho những người đàn ông khác.
Tại phiên tòa, thẩm phán và những người tham dự đã hết sức tức giận, tên tội phạm này chỉ vì muốn thỏa mãn dục vọng của mình đã làm hại những cô bé còn rất nhỏ tuổi, tạo nên những ký ức kinh hoàng, khiến các em bị tổn thương nặng nề về tâm lý.
Hắn đã bị phán tù chung thân, mức án cao nhất đối với tội hiếp dâm.

Tin cùng chuyên mục