Tạm giữ 10 “phe” vé

  • 13/09/2014 07:54
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Riêng trong chiều qua 12-9, CAQ Nam Từ Liêm phối hợp với các lực lượng chức năng đã tạm giữ 10 trường hợp “phe” vé, thu giữ khoảng 100 vé của trận chung kết Việt Nam – Nhật Bản. Đại tá Trần Quang Trong, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm cho biết, các trường hợp này đều bị lập hồ sơ xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Tạm giữ 10 “phe” vé ảnh 1
Lực lượng CSCĐ cùng CAQ Nam Từ Liêm triển khai phương án đảm bảo ANTT khu vực bán vé

Cụ thể hóa quyết tâm đảm bảo an ninh, an toàn giải đấu, riêng tại khu vực sân vận động và khu vực bán vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CAQ Nam Từ Liêm đã bố trí lực lượng mạnh và phân công 1 chỉ huy CAQ chịu trách nhiệm giữ gìn ANTT, giải quyết đối tượng cò mồi mua bán vé xem bóng đá; điều tra làm rõ nguồn gốc số vé. Trong những ngày vừa qua, CAQ Nam Từ Liêm đã bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi mua bán vé và đã tiến hành xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Những ngày này, gần như toàn Đội CSHS đã được “tung” vào khu vực trong, ngoài sân vận động để phòng ngừa chống cướp giật, trộm cắp tài sản. Đội QLHC về TTXH phối hợp với các đơn vị thuộc CS PCCC có biện pháp phòng chống cháy nổ. Ngoài ra,  Công an các phường Phú Đô, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, chịu trách nhiệm lên danh sách, sơ đồ vị trí, hướng dẫn các cá nhân có đủ điều kiện trông giữ phương tiện theo đúng quy định; kiên quyết xử lý các tổ chức, cá nhân trông giữ phương tiện trái phép, đỗ, để phương tiện gây cản trở giao thông.

Thiếu tá  Nguyễn Đăng Lâm, Đội phó Đội CSGT-TT-PƯN chia sẻ, “dù không được xem trận đấu trực tiếp trong sân hay qua truyền hình nhưng việc đảm bảo tuyệt đối ANTT cho giải đấu cũng là một niềm vui lớn với CBCS CAQ Nam Từ Liêm”.

Tin cùng chuyên mục