• Mang nụ cười cho trẻ thơ trong ngày Tết

  Mang nụ cười cho trẻ thơ trong ngày Tết

  ANTD.VN -Nằm trong chương trình “Nụ cười ngày Tết”, vừa qua, Liên chi đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục đã đến tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

 • CLB Hà Nội có nhà tài trợ khủng trước mùa giải mới

  CLB Hà Nội có nhà tài trợ khủng trước mùa giải mới

  ANTD.VN - Chiều 5-1-2017, CLB bóng đá Hà Nội (tên cũ là Hà Nội T&T) đã công bố nhà tài trợ chính thức ở mùa giải mới, là Tập đoàn SCG - doanh nghiệp cũng đang là đối tác chính của CLB Muangthong United tại Thái Lan.

 • "Tết sẻ chia" đến với người dân vùng cao Hà Giang

  "Tết sẻ chia" đến với người dân vùng cao Hà Giang

  ANTD.VN - Khi mùa Giáng sinh, năm mới đang về cũng là lúc các em nhỏ khắp nơi háo hức mong chờ những phần quà, sô cô la, bánh kẹo… Thế nhưng với những em nhỏ vùng cao như ở huyện Yên Minh, Hà Giang thì mùa Noel, năm mới cũng là những ngày giá lạnh với nỗi lo thiếu chăn đắp, thiếu áo ấm và thiếu cơm trắng ăn qua ngày…

 • Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến

  Nhận tài trợ tốt, các đô vật Hà Nội yên tâm cống hiến

  ANTD.VN - Các võ sỹ vật Hà Nội không chỉ được trang bị trang phục thi đấu cao cấp, chăm sóc sức khỏe khi có chấn thương, nhận tiền hỗ trợ hàng tháng nếu thi đấu tốt mà còn có thể được nhà tài trợ nhận vào làm việc dài hạn sau khi giải nghệ.

 • Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  ANTD.VN - Ngày 11-12, Prudential Việt Nam thông qua quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN), phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho 700 em học sinh; đồng thời phổ biến, tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ và phát hiện các bệnh về mắt cho các em tại huyện Phù Ninh (Phú Thọ).

 • Kiến nghị làm rõ đơn vị đứng sau T&A Ogilvy trong vụ nước mắm

  Kiến nghị làm rõ đơn vị đứng sau T&A Ogilvy trong vụ nước mắm

  ANTD.VN - 6 hiệp hội chuyên ngành và sản xuất nước mắm truyền thống vừa có văn bản gửi Chính phủ kiến nghị làm rõ doanh nghiệp đứng sau tài trợ cho Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy trong việc tài trợ Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam- Vinastas khảo sát chất lượng nước mắm.

 • Đọng lại niềm vui của sự sẻ chia

  Đọng lại niềm vui của sự sẻ chia

  ANTD.VN - Ngược chiều những chuyến xe đang dồn về vùng lũ lụt miền Trung, chúng tôi dành ngày nghỉ cuối tuần đi lên phía Bắc. Dù biết cần ưu tiên cứu trợ đồng bào nơi “điểm nóng”, song cũng không thể thất hứa với thầy trò xã nghèo Phong Dụ Thượng.

 • Kỷ lục mới về số đội tham dự

  Kỷ lục mới về số đội tham dự

  ANTD.VN - Sự hấp dẫn, tính cạnh tranh của mùa thứ 16 giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô tổ chức hứa hẹn sẽ được đẩy lên cao chưa từng có, sau khi Ban tổ chức nhận số hồ sơ đăng ký kỷ lục trong 16 năm qua.

 • 15 năm đồng hành với Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô

  15 năm đồng hành với Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô

  ANTD.VN - Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần đầu tiên được tổ chức vào mùa thu năm 2000. Ngay từ giải đầu, trái bóng  Động Lực có cơ duyên được lăn trên sân chơi của tuổi trẻ học đường. Từ đó đến nay, 15 năm liên tục, Công ty CP Động Lực luôn đồng hành cùng Báo An ninh Thủ đô và góp phần vào thành công chung sau mỗi mùa giải…

 • Nike âm mưu chia rẽ "mối tình" Real Madrid và Adidas

  Nike âm mưu chia rẽ "mối tình" Real Madrid và Adidas

  ANTD.VN - Theo tiết lộ từ tờ OKDiario, người khổng lồ cung cấp dụng cụ và trang phục thể thao của Mỹ, Nike đã đặt lên bàn con số 120 triệu euro tài trợ quần áo thi đấu cho Real Madrid nhằm hất cẳng kình địch Adidas khỏi Santiago Bernabeu. 

 • Một cách thu hút nhân tài

  Một cách thu hút nhân tài

  ANTD.VN - Tuổi trẻ giờ giỏi quá bác ạ. Thanh niên thời nào chẳng thế, vấn đề là chúng ta có quy tụ được và sử dụng họ thế nào cho hiệu quả thôi. Lại mới có cháu nào sáng chế ra ôtô chạy bằng không khí hay máy bay chạy bằng nước biển hả bác?

 • Vingroup tài trợ Hà Nội 10 trạm quan trắc không khí tự động

  Vingroup tài trợ Hà Nội 10 trạm quan trắc không khí tự động

  ANTD.VN - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được giao thực hiện công tác đối ứng, chuẩn bị các điều kiện hạ tầng kỹ thuật để tiếp nhận 10 trạm quan trắc không khí tự động do Tập đoàn Vingroup tài trợ theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

 • "Doraemon với an toàn giao thông" tại Việt Nam

  "Doraemon với an toàn giao thông" tại Việt Nam

  ANTĐ -Sáng nay 20-4, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT)- Bộ Công an tổ chức Lễ phát động công bố triển khai thực hiện Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam năm 2016.