RMIT và Prudential Việt Nam hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

  • 26/08/2016 10:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Đại học RMIT Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam vừa ký Biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác nâng cao kỹ năng giúp tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên, đồng thời liên kết nghiên cứu để đóng góp hơn nữa cho cộng đồng Việt Nam.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam cho biết: “Thỏa thuận sẽ thắt chặt mối liên kết của trường với doanh nghiệp tại Việt Nam, qua đó hỗ trợ sinh viên phát triển trong nghề nghiệp tương lai. Sinh viên trong các môn học theo WIL - phương pháp học tích hợp sẽ nhận được hỗ trợ từ những nhân viên giàu kinh nghiệm của Prudential. Hiện đơn vị này là đối tác WIL trong môn học Quản trị Chiến lược. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình khác nhau của RMIT Việt Nam được Prudential tuyển dụng trong nhiều năm qua và được đánh giá cao nhờ tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng thực tế”.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị

Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam ông Wilfred Blackburn nhấn mạnh: “Đây là chương trình được đánh giá là đầu tư dài hạn vào phát triển bền vững tài năng trẻ xuất sắc cho đội ngũ lãnh đạo của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Tại Prudential, chúng tôi ý thức rõ rằng thế hệ trẻ - những sinh viên hiện nay sẽ là chìa khóa thành công trong tương lai, nên chúng tôi có chiến lược phát triển và đào tạo tài năng mới. Chúng tôi hy vọng rằng, qua mối quan hệ hợp tác này, sinh viên RMIT Việt Nam có thể tiếp cận nhiều kinh nghiệm phong phú, mở mang kiến thức và phát triển kỹ năng chuyên môn vượt trội giúp các em trong công việc sau khi tốt nghiệp”.

Là một trong những nơi đào tạo kiến thức đa dạng, năng động, sự phối hợp giữa đại học RMIT Việt Nam và doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam sẽ mở ra con đường nghề nghiệp hấp dẫn cho nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp ở Việt Nam và nhiều quốc gia.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích