Siêu mẫu bốc lửa của Brazil dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi

  • 14/01/2016 06:09
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Sau khi hoàn thành lời hứa cởi đồ nếu Sao Paulo gặt hái thành công tại Copa Libertadores, siêu mẫu người Brazil, Suzy Cortez tiếp tục gây sóng gió trên các mạng xã hội bằng những bức ảnh đốt mắt giới hâm mộ trong màu áo của Lionel Messi. 

Cortez trở thành tâm điểm của giới hâm mộ trong tuần này với những bức ảnh táo bạo trong màu áo của Quả bóng vàng FIFA năm 2015.

Siêu mẫu bốc lửa của Brazil dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi

Người đẹp chiến thắng tại giải Miss BumBum 2015 của Brazil đã đăng tải những bức ảnh “đốt” mắt người hâm mộ khi khoác lên người chiếc áo đấu của Messi.

Ở thời điểm này, Messi là cái tên được nhắc nhiều nhất trong làng bóng đá thế giới sau khi đoạt Quả bóng vàng FIFA lần thứ 5 vào ngày 11-1. Tiền đạo người Argentina dễ dàng đánh bại Cristiano Ronaldo của Real Madrid và đồng đội tại Barcelona, Neymar để giành chiến thắng. Nắm bắt tâm lý của các CĐV, Cortez nhanh chóng lên mạng xã hội chứng tỏ sự ủng hộ đối với tiền đạo 28 tuổi.

Cortez đã mặc chiếc áo đấu có tên Messi trên lưng trong buổi chụp hình, nhưng Miss BumBum 2015 chủ đích khoe vòng 3 ngoại cỡ. 

Siêu mẫu bốc lửa của Brazil dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi ảnh 2

Siêu mẫu bốc lửa của Brazil dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi ảnh 3

Tin cùng chuyên mục