• Tôi có cần điều trị gì không?

  Tôi có cần điều trị gì không?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi 24 tuổi, chưa quan hệ tình dục bao giờ. Đi khám, siêu âm và soi tươi cho ra kết quả: Niêm mạc tử cung 6mm; dương tính với bạch cầu và vi khuẩn, PH = 5; còn lại âm tính. Bác sĩ không kê thuốc uống hay đặt. Vậy xin hỏi bác sĩ kết quả như vậy có vấn đề gì và phải điều trị không?

 • Cưới chồng, sinh con trong một ngày

  Cưới chồng, sinh con trong một ngày

  ANTĐ - Khi lên kế hoạch kết hôn trước khi đứa con chào đời, một cặp vợ chồng ở bang Texas (Mỹ) có lẽ không  ngờ tới họ sẽ trao nhau lời nguyện ước trong … bệnh viện. 

 • Bào thai trong bụng cụ bà 92 tuổi

  Bào thai trong bụng cụ bà 92 tuổi

  ANTĐ - Các bác sĩ ở Chile đã bị sốc khi phát hiện một bào thai trong cơ thể cụ bà 92 tuổi và dự đoán rằng, bào thai này đã có từ 50 năm về trước. 

 • Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hội thảo siêu âm tim

  Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hội thảo siêu âm tim

  ANTĐ - Ngày 13/1, Bệnh viện Nhi TW và Tổ chức Phi chính phủ MD1 World đã phối hợp tổ chức Hội thảo siêu âm tim đánh giá các bệnh van tim và chức năng tim ở trẻ em bẩm sinh. Hội nghị đã thu hút hơn 200 bác sĩ tim mạch  đến từ các bệnh viện trong cả nước.

 • Phòng khám sản khoa ký cam kết không công bố giới tính thai nhi

  Phòng khám sản khoa ký cam kết không công bố giới tính thai nhi

  ANTĐ - Ngày 12-12, tại UBND phường Ngọc Khánh, lần đầu tiên, Hà Nội đã tổ chức ký cam kết không siêu âm công bố giới tính thai nhi với các cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn quận Ba Đình nhằm giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh. 

 • Làm sao điều trị tận gốc bệnh sỏi thận

  Làm sao điều trị tận gốc bệnh sỏi thận

  ANTĐ - Hỏi: Tôi là nữ, năm nay 40 tuổi. Tôi phát hiện bị bệnh sỏi thận cách đây 10 năm. Tôi đã chữa và siêu âm đã hết. Nhưng sau một vài năm tôi lại bị tái phát. Xin hỏi bác sĩ, làm thế nào để trị tận gốc bệnh sỏi thận?

 • Việt Nam có cơ hội lớn mua siêu tên lửa BrahMos

  Việt Nam có cơ hội lớn mua siêu tên lửa BrahMos

  ANTĐ - Ngày 3-9, Tờ Thời báo Kinh tế (Economic Times) cho biết, Ấn Độ đang hy vọng xuất khẩu tên lửa BrahMos cho quốc gia Nam Mỹ là Venezuela và một số quốc gia đông nam Á như Indonesia và Việt Nam.

 • Nghi vấn nhập lậu máy siêu âm

  Nghi vấn nhập lậu máy siêu âm

  ANTĐ - Trưa 11-8, tổ công tác Đội QLTT số 12 - Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng CAQ Thanh Xuân, Cục Cảnh sát PCTP về môi trường - Bộ Công an tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thuộc Công ty TNHH thiết bị y tế Tất Thành (địa chỉ tại phòng 802 tòa nhà Sakura, số 47 phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

 • Khám bệnh miễn phí đối tượng chính sách

  Khám bệnh miễn phí đối tượng chính sách

  ANTĐ - Ngày 13-7, nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7, Đoàn thanh niên Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 120 người là đối tượng chính sách thuộc phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

 • Trung Quốc trang bị đủ cơ chiến đấu J-10B cho một trung đoàn?

  Trung Quốc trang bị đủ cơ chiến đấu J-10B cho một trung đoàn?

  ANTĐ - J-10B, phiên bản nâng cấp của máy bay chiến đấu J-10 được thiết kế bởi Tập đoàn công nghiệp hàng không Thành Đô, đã được sản xuất với số lượng đủ để trang bị cho một trung đoàn máy bay chiến đấu của lực lượng Không quân Quân giải phóng Trung Quốc (PLAAF), theo tờ Global Times.