Sao giải ngoại hạng gây tai nạn rồi bỏ chạy

  • 13/09/2013 21:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Theo Daily Mail, tiền vệ của Stoke City - Steven Nzonzi bị xác định là người đã gây ra vụ tai nạn với một người đi xe đạp, tên là Lockhart, ở thành phố Manchester vào tuần trước.
Sao giải ngoại hạng gây tai nạn rồi bỏ chạy ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn


Khi bị chiếc ô tô Audi Q7 đâm phải trên đường phố Manchester, Lockhart bị ngã thâm tím mặt và chiếc xe đạp bị hư hỏng. "Tôi va vào cửa xe và bị kéo lê. Đầu tôi đã đập xuống đường, nhưng rất may là có đội mũ bảo hiểm. Tôi đã bị chấn động nhẹ trong 2-3 ngày sau đó” - Lockhart cho biết.Sau khi gây tai nạn, người đi ô tô đã bình thản bước ra và chỉ kiểm tra xe của mình có bị trầy xước gì không, mà không quan tâm đến người bị nạn. Không chỉ vậy, người này đã cãi vã và xô xát với Lockhart và còn thách thức: “Mọi người sẽ không làm gì được tôi vì tôi sẽ ra nước ngoài”.Sao giải ngoại hạng gây tai nạn rồi bỏ chạy ảnh 2
Tiền vệ Steven Nzonzi


Danh tính của người đàn ông có hành động đáng xấu hổ này đã bị phát hiện sau đó. Một vài người đi đường đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại sự việc và đưa lên Twitter. Ngay lập tức, nhiều người đã xác nhận kẻ có liên quan tới vụ việc kể trên không ai khác, chính là tiền vệ của Stoke City, Steven Nzonzi.Hiện tại, cảnh sát và cầu thủ người Pháp này vẫn chưa lên tiếng về vụ tai nạn trên. Tuy nhiên, nếu cảnh sát xác định đúng Steven Nzonzi là người đã gây ra vụ việc trên, thì tiền vệ của Stoke City sẽ phải nhận án phạt thích đáng. Được biết, Nzonzi gia nhập Stoke City từ Blackburn với giá 3 triệu bảng Anh từ mùa hè năm ngoái. 


Tin cùng chuyên mục