Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ

  • 29/09/2015 08:16
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngoài bóng đá, đội trưởng đội tuyển Anh, Wayne Rooney còn có đam mê làm thơ và thường xuyên viết thư tình cho vợ.

Hơn một thập niên qua, người hâm mộ thường biết đến Rooney là “sát thủ” hàng đầu của đội tuyển Anh và M.U, những tấm thẻ và một vài lần bị tước quyền thi đấu. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu do BBC thực hiện mới đây cho thấy những góc nhìn khác về cầu thủ 29 tuổi.

Trái ngược với tính khí đôi khi rất khô cứng trên sân, Rooney là một người đàn ông ướt át ở ngoài đời. Bằng chứng là tiền đạo này thích làm thơ và thường xuyên viết thư tình cho vợ, Coleen.

“Tôi thích làm thơ, từ lúc còn chưa cưới Coleen”, Rooney tiết lộ. “Tôi không biết tại sao, tôi thường thích viết về những câu chuyện nhỏ. Vì vậy, khi làm quen với Coleen, tôi đã làm thơ để tặng cho cô ấy”.

Trong Wayne Rooney - Người đàn ông phía sau những bàn thắng, ngôi sao của M.U đã đưa khán giả trở lại với thời thơ ấu, lần gặp đầu tiên, câu chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân với Coleen. Bộ phim tài liệu của BBC cũng mô tả về cuộc sống gia đình hiện tại của Rooney, Coleen và 2 cậu con trai, Kai năm nay 5 tuổi và Klay năm nay 2 tuổi.

Bất chấp những sóng gió, trong đó có cả scandal Rooney bị bắt gặp “viếng thăm” nhà thổ, đội trưởng đội tuyển Anh vẫn có một gia đình hạnh phúc cùng Coleen và 2 cậu con trai. 

Dưới đây là một số hình ảnh về gia đình Rooney

:Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 1


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 2


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 3


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 4


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 5


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 6


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 7


Rooney thích làm thơ và thường viết thư tình cho vợ ảnh 8

Tin cùng chuyên mục