• Uber nhận khoản đầu tư khủng từ "gã nhà giàu" Saudi Arabia

  Uber nhận khoản đầu tư khủng từ "gã nhà giàu" Saudi Arabia

  ANTĐ - Quỹ Đầu tư Công (PIF) của Saudi Arabia đã quyết định đầu tư tới 3,5 tỷ USD vào công ty mạng giao thông trực tuyến Uber Technologies Inc. đóng trụ sở tại California (Mỹ). Đây là công ty vận hành Uber - ứng dụng di động đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua trên thị trường xe chở khách vì giá rẻ và tiện lợi.

 • Bán sân bay cho các hãng hàng không: Hài hòa lợi ích, tránh độc quyền

  Bán sân bay cho các hãng hàng không: Hài hòa lợi ích, tránh độc quyền

  ANTĐ - Bộ GTVT đang xây dựng phương án bán một số sân bay lấy tiền đầu tư hạ tầng hàng không. Trong “cuộc chiến” giành quyền mua  nhà ga T1 Nội Bài giữa 2 hãng hàng không, Cục Hàng không đang nghiêng về hướng nhượng lại cho Vietnam Airlines, dù Vietjet Air có đề nghị xin mua trước.

 • 2.000 tỷ đồng lập quỹ đầu tư công nghiệp hỗ trợ

  2.000 tỷ đồng lập quỹ đầu tư công nghiệp hỗ trợ

  ANTĐ - Theo dự thảo về Nghị định phát triển công nghiệp hỗ trợ vừa được Bộ Công Thương đưa ra lấy ý kiến, Quỹ đầu tư công nghiệp hỗ trợ sẽ được thành lập và được ngân sách nhà nước cấp 2.000 tỷ đồng trong 3 năm đầu (kể từ khi nghị định phát triển công nghiệp hỗ trợ được ban hành). 

 • Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp châu lục

  Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp châu lục

  ANTĐ - Nhằm phát hiện những mầm non có năng khiếu bóng đá, hướng đến mục tiêu đào tạo thành những cầu thủ mang tầm đẳng cấp châu lục, kể từ ngày 8-3 đến 18-5, Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) tiếp tục triển khai chiến dịch tuyển sinh khóa VI/2014 trên cả nước. 

 • Đầu tư 122 tỷ đồng xây 2 nhà xe cao tầng

  Đầu tư 122 tỷ đồng xây 2 nhà xe cao tầng

  ANTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi đã quyết định phê duyệt xây dựng 2 giàn thép đỗ xe cao 4 tầng tại phố Nguyễn Công Hoan và Trần Nhật Duật với tổng mức đầu tư gần 122 tỷ đồng. 

 • VFF vào cuộc vụ PVF kiện BTC giải U13 toàn quốc tiêu cực

  VFF vào cuộc vụ PVF kiện BTC giải U13 toàn quốc tiêu cực

  ANTĐ - “Ngay sau khi nhận được công văn từ PVF cũng như một số tài liệu liên quan, tôi đã yêu cầu BTC giải có báo cáo rõ ràng, đầy đủ về vụ loại U13 PVF khỏi giải để lãnh đạo VFF xem xét, xử lý”, TTK VFF Ngô Lê Bằng cho hay.

 • PVF sẽ kiện BTC Giải bóng đá U13

  PVF sẽ kiện BTC Giải bóng đá U13

  ANTĐ - Sau khi nhận được công văn số 75/CV-BNĐ về việc đình chỉ đội bóng U13 PVF tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Cup Yamaha 2013 với lý do không khách quan, lãnh đạo đội bóng U13 PVF đã không chấp nhận quyết định này và tuyên bố sẽ tiếp tục khiếu nại tới các cơ quan chức năng; đồng thời sẽ khởi kiện theo đúng tinh thần pháp luật. 

 • Hoa Kỳ là một bạn hàng lớn của Việt Nam

  Hoa Kỳ là một bạn hàng lớn của Việt Nam

  ANTĐ - Chiều 10-7, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Kenneth Juster, nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ và hiện là Giám đốc điều hành cấp cao toàn cầu của Quỹ Đầu tư Warburg Pincus.

 • Bây giờ là Cavani!

  Bây giờ là Cavani!

  ANTĐ - Mức giá 49,3 triệu bảng mà Chelsea đề xuất là số tiền đền bù hợp đồng cho Cavani, điều tương tự như khi Ezequiel Lavezzi rời San Paolo để tới thi đấu cho PSG hồi năm ngoái. Nếu tiền đạo người Nam Mỹ đồng ý các thỏa thuận hiện nay, anh sẽ nhận được 8,5 triệu euro mỗi năm tại đảo quốc sương mù, trong đó có tiền bán bản quyền hình ảnh. 

 • Lấy tiền “đè vía” Rooney

  Lấy tiền “đè vía” Rooney

  ANTĐ - PSG vừa đánh tiếng cho người đại diện của Wayne Rooney về việc họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về lương khủng khiếp để đổi lấy chữ ký của R10.

 • PSG đổi tiền lấy thành công

  PSG đổi tiền lấy thành công

  ANTĐ - Vài ngày sau khi Barcelona vô địch La Liga, đến lượt PSG bước lên bục đăng quang tại Ligue 1 của Pháp. Tuy nhiên, PSG trở lại đỉnh cao bóng đá Pháp nhờ công thức đổi tiền lấy thành công…

 • "Bom" nổ trong giới tài phiệt trốn thuế

  "Bom" nổ trong giới tài phiệt trốn thuế

  ANTĐ - Liên hiệp Phóng viên điều tra (ICIJ) vừa công bố một báo cáo điều tra về gian lận tài chính toàn cầu được coi là lớn nhất từ trước đến nay. ICIJ vốn là một tổ chức phi chính phủ được thành lập vào năm 1997 nhằm tổ chức cho các phóng viên cùng hợp tác điều tra, phanh phui các vụ tham nhũng.

 • Những chính sách mới có làm ấm thị trường BĐS

  Những chính sách mới có làm ấm thị trường BĐS

  ANTĐ - Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 7-1-2013 về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu. Trong đó, tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS chiếm phần lớn nội dung của Nghị quyết gồm: Tập trung tháo gỡ khó khăn cho DN, thúc đẩy nguồn cầu với một loạt các giải pháp đồng bộ từ vốn tín dụng, công cụ thuế và nhóm giải pháp điều chỉnh cơ cấu sản phẩm…